Tin đồ họa

Ngắm những nhân vật 3D tuyệt đẹp của Carlos Ortega Elizalde

Carlos Ortega Elizalde – một nhà thiết kế đồ họa 3D đã có những thiết kế nhân vật 3D tuyệt đẹp, cho thấy tài năng và kỹ thuật nhuần nhuyễn của anh. Từ những nhân vật cô gái trẻ trung, hiện đại, cho tới những nhân vật kỳ lạ, ngộ nghĩnh, tất cả đã khiến người xem thích thú với thế giới 3D mà anh tạo ra.

Carlos Ortega Elizalde – một nhà thiết kế đồ họa 3D người Mexico hiện đang làm việc tại trường đại học Guanajuato. Thời ấu thơ, anh muốn được  trở thành một nhà khảo cổ học hoạc một nhà địa lý học, anh ấy có niềm đam mê lớn với khoa học và cổ sinh vật học và vẫn giữ mục tiêu đó cho đến trước ngày vào đại học. Nhưng có người gợi ý Carlos Ortega Elizalde thử sức với thiết kế đồ họa vì niềm yêu thích với vẽ, nghệ thuật và đồ họa của anh ấy. Tất nhiên lúc đó Carlos đã nhìn nhận sai lầm về thiết kế đồ họa, nó không chỉ đơn giản là vẽ. Tuy nhiên đến bây giờ anh ấy thấy đó là sự lựa chọn sáng suốt và rất yêu nghề thiết kế đồ họa, đặc biệt là thiết kế nhân vật 3D.

 Carlos Ortega Elizalde thích xây dựng nhân vật nhất, anh ấy cảm thấy thật tuyêt khi tạo ra một thứ gì đó mang hơi thở của cuộc sống. Khi thiết kế xong một nhân vật, anh ấy cũng thích thú với việc tạo mẫu, xây dựng bất kỳ thứ gì, từ các phụ kiện cho đến toà nhà hay môi trường xung quang để hoàn thiện thế giới của nhân vật 3D đã tạo ra trước đó.

 Các bạn có thể thấy dưới đây là hình ảnh của 4Girls – những cô nàng thời trang mà Carlos Ortega Elizalde đã xây dựng lên theo yêu cầu của một hàng giầy.

1

 Chia sẻ về dự án này, Carlos Ortega Elizalde cho biết anh đã chủ ý thiết kế mọi thứ thật đơn giản, tránh tạo ra những thứ không cần thiết. Anh ấy đã tạo mẫu 3D chỉ một cô gái với hình dáng và giải phẫu đơn giản nhưng cố gắng để có được hình bóng đẹp và gương mặt duyên dáng.

2

 Trang phục là một trong những thứ mà Carlos tập trung chính. Khách hàng đã cung cấp một số nguồn tham khảo trên Internet để anh ấy có thể kết hợp một vài phong cách. Carlos tạo cho mỗi nhân vật 3D một trạng thái và cảm xúc, để mỗi nhân vật có thể phản ánh môi trường khác nhau dù không có hình nền. Carlos Ortega Elizalde tạo ra nhiều tư thế cho nhân vật, dặc biệt chú ý đến chân dung, sự cân bằng và các đường cong cơ thể. Anh ấy thích tạo ra các nhân vật 3D nữ vì có thể tạo dáng tự do hơn và có các số đo thẩm mỹ đẹp.

 3 4

 Carlos Ortega Elizalde luôn nói 3D là sở thích toàn thời gian của anh ấy, tuy nhiên anh cũng dành thời gian để xem phim, nghe nhạc, đọc sách, đi chơi với bạn bè, uống bia hay cà phê và khơi gợi nguồn cảm hứng từ tất cả mọi thứ. Carlos thấy mình có may mắn lớn khi được làm việc cùng những người bạn thân, nên mối ngày tại văn phòng hay tham gia vào dự án đều rất vui. Trong tương lai, Carlos Ortega Elizalde muốn được mang cao kỹ năng lắp ráp của mình nhiều hơn và học khóa học về hoạt hình chuyên nghiệp. Sau đây là một số cácnhân vật 3D anh ấy đã thực hiện:

24 6 7 8 9 10 11 PUBLISHED by Catsmob.com PUBLISHED by Catsmob.com 14 15 16 PUBLISHED by Catsmob.com PUBLISHED by Catsmob.com 19 20 21 22 23

Theo designs.vn


0919550182