Tin đồ họa

Natalia Rak, họa sĩ nổi tiếng của nghệ thuật đường phố

Nhanh chóng tạo được tên tuổi nhờ cá tính rất riêng trong từng tác phẩm, Natalia Rak  và những tác phẩm của mình đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng Street Art  Thế Giới.

Natalia Rak là một trong những họa sĩ nổi tiếng của trường phái tranh nghệ thuật đường phố tại Ba Lan. Sinh năm 1986, Natalia Rak được đào tạo bài bản và đã tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật  Lodz, Ba Lan, chuyên ngành nghệ thuật đồ họa.

Nhanh chóng tạo được tên tuổi nhờ cá tính rất riêng trong từng tác phẩm, những tác phẩm đề tên Natalia Rak đã xuất hiện tại nhiều vị trí đãng ngưỡng mộ như những sự kiện triển lãm uy tín hay bức tường của nhiều tòa nhà lớn trong thành phố. Bên cạnh đó là sự nhìn nhận, đánh giá cao của công chúng sau mỗi sự kiện mà cô tham gia như là lệ hội “Walk and Talk” được tổ chức ở đảo Madeira, thuộc quần đảo Bồ Đào Nha vào năm 2012.

Tìm hiểu qua về nghệ thuật đường phố – Street Art, đây là một khái niệm quen thuộc trong mỹ thuật hiện đại ngày nay. Là các tác phẩm- đa phần là graffiti có cảm hứng tự do, phóng khoáng đậm chất đô thị, Street Art thường thể hiện quan điểm, cách nhìn cuộc sống trẻ trung, cá tính và có phần nổi loạn. Đặc biệt, giới truyền thông quảng cáo hiện đại cũng không bỏ qua công cụ truyền tải hình ảnh đặc sắc mà Street Art  mang lại. Có thể kể đến những quảng cáo đặc biệt và ấn tượng của Nestle, Greenpeace, McDonalds hay IKEA…

Trong bài viết hôm nay, Hanoi-Arena sẽ giới thiệu tới các bạn những tác phẩm ấn tượng của họa sĩ Natalia Rak. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với sức truyền cảm, sự tinh tế và cuốn hút mà chúng mang lại.

Natalia Rak, họa sĩ nổi tiếng của nghệ thuật đường phố-1

 Natalia Rak, họa sĩ nổi tiếng của nghệ thuật đường phố-2

Natalia Rak, họa sĩ nổi tiếng của nghệ thuật đường phố-8

Natalia Rak, họa sĩ nổi tiếng của nghệ thuật đường phố-7


Natalia Rak, họa sĩ nổi tiếng của nghệ thuật đường phố-5

Natalia Rak, họa sĩ nổi tiếng của nghệ thuật đường phố-4

Natalia Rak, họa sĩ nổi tiếng của nghệ thuật đường phố-3

Dương Linh
Theo Beautifullife


0919550182