Tin đồ họa

“ Một số quy tắc thành công trong cuộc sống”

 

“ Một số quy tắc thành công trong cuộc sống” là chủ đề chính trong buổi sinh hoạt tuần vừa qua ( 14/1/2011) của CLB Thiết kế Trẻ – Đại học Bách Khoa. Đây là buổi sinh hoạt hàng tuần của CLB diễn ra tại trường Hanoi-Arena – 133 Lê Thanh Nghị.

 

 Nội dung chính của buổi sinh hoạt bao gồm phần giao lưu CLB đầu năm, thông báo lịch nghỉ Tết và hoạt động trở lại của CLB sau Tết Nguyên Đán. Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt lần này, CLB đã tổ chức buổi hội thảo nho nhỏ với tên gọi “ Một số quy tắc thành công trong cuộc sống”, anh Đào Đức Dũng – PGĐ Công ty Felix, Giảng viên Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương ( Pailema) đã chia sẻ với các thành viên trong CLB một số bí quyết quan trọng để đạt được thành công trong cuộc sống.

 

 

 

CLB Thiết kế Trẻ trong buổi hội thảo ” Một số quy tắc thành công trong cuộc sống”.

 

Để đạt được thành công, mỗi cá nhân phải không ngừng đặt ra cho mình những mục tiêu quan trọng và không ngừng cố gắng để hoàn thành những mục tiêu đó. Suy nghĩ có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành hay bại của mỗi cá nhân, đồng thời phải biết chịu trách nhiệm và biết sửa sai mỗi khi gặp thất bại để hoàn thiện mình hơn.

 

 

 

Suy nghĩ có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành hay bại của mỗi cá nhân.

 

Đi kèm với phần lý thuyết, các thành viên trong CLB cũng được tham gia những trò chơi minh họa, giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mình đã được nghe. Đồng thời, các bạn cũng được xem đoạn phim ngắn về Nick Vujicic – người đàn ông  bẩm sinh đã không có chân tay, nhưng nhờ có nghị lực phi thường anh đã vượt qua khiếm khuyết về cơ thể để đạt được thành công trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài lý thuyết, các thành viên trong CLB cũng được tham gia những trò chơi minh họa…

 

 

 

… và xem đoạn phim ngắn về người đàn ông giàu nghị lực sống – Nick Vujicic.

 

 

“ Đây thật sự là buổi hội thảo thú vị và bổ ích, thông qua buổi hội thảo, mình có thêm nhiều kiến thức để giúp thay đổi tư duy của bản thân. Buổi hội thảo cũng cho mình thêm hiểu biết để mình có thể hoàn thành tốt công việc của mình sau này,


0919550182