Tin đồ họa

Lễ khai trương Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

 

Chiều hôm qua, Buổi lễ khai trương Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena đã diễn ra trang  trọng  lúc 15 giờ chiều tại trụ sở Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện tại tầng 3 số 10 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội.
 
Ngoài các khách mời là đại diện của Đại sứ quán Ấn Độ, tập đoàn Aptech Ấn Độ, tổng giám đốc tập đoàn IndochinaPro, các thầy giáo từ các trường đại học và đại diện của các doanh nghiệp phần mềm, cùng đại diện phụ huynh học sinh và các học viên khóa đầu của trung tâm, có rất đông các phóng viên truyền hình và báo chí đến tham dự và đưa tin về chương trình. Đặc biệt, đến tham dự chương trình còn có họa sỹ Bùi Thanh Phương, con trai cố hoạ sỹ Bùi  Xuân Phái và bà Hoàng Nga, giám đốc Quỹ học bổng Bùi Xuân Phái.
 
Trong Lễ khai trương, đại diện cho Tập đoàn Aptech Ấn Độ chính thức trao chứng nhận thành lập cho ông Lê Linh Lương – Giám đốc Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena.
 
Ông Lê Linh Lương – Giám đốc Trung tâm Hanoi-Arena cũng giới thiệu  tổng quan về chương trình AMSP (chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện) và mô hình đào tạo của Hanoi-Arena (gồm có 4 học kỳ)

 

 
Khóa học viên đầu tiên của Hanoi-Arena – Lớp D0809L cũng tham gia trong chương trình

 

 

 

 

 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành truyền thông hiện nay, cùng nhu cầu cấp thiết của xã hội bên cạnh sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực của ngành đồ hoạ Việt Nam, việc ra đời những cơ sở đào tạo thiết kế  đồ họa một cách bài bản với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế như Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn nhân lực chuyên ngành đồ họa tại Việt Nam và thế giới. Đến với Hanoi-Arena các học viên còn có cơ hội được tiếp cận gần hơn môi trường học tập giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Nhân dịp khai trương Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena dành tặng 10% học phí (giá trị lên tới 200$) cho các học viên đăng ký và nhập học trong tháng 12/2008.


0919550182