Tin đồ họa

Kỳ phát 7 “Sự thay đổi kỳ diệu” chiếm ưu thế

 

Đồng hành chuyển động ATV Media 2011

 

Tuần qua, bảng xếp hạng của ATV Media 2011 tạm lắng xuống khi mà các đối thủ “dòm “nhau để vote.  Có vẻ như khi bữa tiệc càng đông khách thì chúng ta khó mà quan tâm đặc biệt tới một ai đó, kỳ phát 7 với số clip kỷ lục từ trước cuộc thi đến nay là 7 clip, cũng không khỏi làm cho khán giả bị bão hòa. Cả 7 clip này đều mang đến màu sắc khá trung tính nên chưa tạo ấn tượng mạnh. khán giả khó tính ghê ta ^_^?

 

Kỳ phát 7 đang tạm dẫn đầu với 402 lượt vote của clip ” Sự thay đổi kỳ diệu” , con số này có thể bị xoán ngôi ở tuần kế tiếp này, cậu bạn trong clip chiếm cảm tình của khán giả bằng những thước phim giản dị và đời thường nhất, xem xong clip này Dòm cũng muốn trở lại thời sinh viên quá.

 

 

 

 

Đứng thứ hai ” Cậu ấm” mới chỉ sở hữu có 157 lượt vote con số quá xa so với  MS 29. Con số đáng báo động đấy các bạn ạ ? cố gắng lên ở tuần này nhé !

 

Sau đây thì Dòm xin được “hé lộ”  thêm một tin về cuộc thi , kỳ 8 sẽ là kỳ bùng nổ của các gương mặt đình đám

 

 

 

 

Và những cái tên được mong đợi nhất năm nay trong đó phải kể đến : Locked 2, Fox and Deer, Nơi của cái chết và đặc biệt Diễn viên triển vọng của cuộc thi ATV Media 2010 Duy Hưng ( Clip Buồn) cũng tung ra siêu phẩm ấn tượng mang tên “Brother Hood” ( Tình huynh đệ )” . Và điểm nhấn lại nằm ở con số các clip sẽ tranh tài tại kỳ phát cuối: đoán được không? Sẽ khoảng 20 Clip phim ngắn, các bạn nghĩ sao? Còn Dòm thì thấy BTC sẽ chết mệt với con số khủng này để có thể quyết định được bao nhiêu clip vào Gala.

 

Kỳ phát 8 sẽ bắt đầu tiếng còi khai cuộc ngay khi chúng ta tìm ra chủ nhân của kỳ 7 ( 05/09 – 17/09 ).   Chính vì vậy chúng ta cùng chờ đợi những biến động  của bảng  xếp hạng ở đường đua F7 về đích nhé. Biết đâu giông tố lại sẽ nổi lên ở những ngày cuối cùng.

 

Các bạn hãy luôn nhớ truy cập www.atv.vn mỗi ngày để update những tin tức mới nhất, cùng vote và cùng dự đoán xem ai sẽ đăng quang ở kỳ này và ai sẽ rớt hạng nhé .

 

Xin chào !

 

Nguồn: atv.vn


0919550182