Kỳ 3: Vượt cơn bão nóng giải tríArena - Học nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hanoi-Arena

Tin đồ họa

Kỳ 3: Vượt cơn bão nóng giải trí

 
ATV Media luôn là sân chơi đầy hấp dẫn đối với những bạn yêu thích điện ảnh. Một cuộc thi sáng tạo dành cho những ai yêu nghệ thuật. Mỗi một kỳ phát là một bất ngờ lớn đối với các bạn trẻ tham gia. Bảng xếp hạng luôn biến động, là thước đo tài năng và sự sáng tạo của các clip dự thi.

Để bình chọn ra clip hay và ấn tượng quả là khó khăn đối với người bình chọn, kết quả bảng xếp hạng ATV Media của kỳ phát 3 luôn thay đổi đem là những ẩn số thú vị, cho thấy sự quan tâm của khán giả dành cho chương trình ngày càng lớn và tích cực hơn.

Mặc dù 5 clip trong hành trình thứ 3 đều mang phong cách Giải trí nhưng mỗi clip lại thể hiện ý đồ khác nhau của các tác giả.

Để có thể thấy được “bức tranh toàn cảnh” về tình hình bình chọn các clip trong tuần qua, hãy cùng phóng viên đồng hành chuyển động “mổ xẻ” các clip được bình chọn và hot nhất kỳ này nhé.

 

 

Hình ảnh trong clip” Nhìn lại một thời đã qua”
 

Clip quán quân của tuần này, thật bấy ngờ “Nhìn lại một thời đã qua” đại diện đến từ phương Nam đang chiếm vị trí đầu bảng với hơn 804 lượt bình chọn và con số này chắc chắn sẽ còn tăng trong tuần phát thứ 2. Dường như chủ đề không mới là tái hiện lại thời bao cấp nhưng nó lại có sức nóng hơn những vấn đề thời cuộc. Clip đang là một thanh nam châm để hút những lượt bình chọn về phía mình.

 

 

Hình ảnh trong clip”Buồn”

Clip Buồn không chịu kém cạnh với 706 lượt bình chọn nhận vị trí á quân. Khán giả bị mắc lừa bởi tiêu đề clip, cứ nghĩ sẽ là một nỗi buồn xuyên suốt nhưng rồi …lại là những tràng cười vỡ bụng trên từng thước phim.

Các ứng viên còn lại vẫn còn trong cuộc chạy đua không cân sức. Đến thời điểm này BTC chương trình cũng đang đứng trước những quyết định khó khăn, Sao các bạn không giúp BTC tìm ra người thắng cuộc???

Nào cùng nhau truy cập vào www.atv.vn để cùng kích chuột bình chọn cho clip yêu thích nhất nhé.

ATV Media – Cháy cùng đam mê!