Tin đồ họa

Không chỉ là 3D Typography, đó còn là vũ điệu của chữ

Với những tác phẩm của tác giả  Pawel Nolbert, bạn sẽ thấy 3D Typography không đơn thuần là một mảng công việc của thiết kế đồ họa ngày nay. Nó còn là lĩnh vực nghệ thuật với đầy đủ nội dung, cảm xúc và sự phóng khoáng để bạn được trải nghiệm và tự do sáng tạo.

Có thể, bạn đã nhìn thấy rất nhiều kiểu chữ 3D độc đáo. Tuy nhiên, khi đến với những tác phẩm của Pawel Nolbert – một nghệ sĩ đa ngành và nhà thiết kế từ Warsaw, Ba Lan, bạn sẽ cảm nhận 3D Typography là “ngôn ngữ” của nghệ thuật đồ họa. Các tác phẩm Pawel Nolbert tạo nên giống như các cử chỉ đầy cảm xúc, đôi lúc lại như một bản điêu khắc chữ thú vị.

Hãy cùng Hanoi- Arena khám phá các tác phẩm này qua những hình ảnh ấn tượng dưới đây.

Không chỉ là 3D Typography, đó còn là vũ điệu của chữ -1

 

Không chỉ là 3D Typography, đó còn là vũ điệu của chữ -2

 

Không chỉ là 3D Typography, đó còn là vũ điệu của chữ -3

 

Không chỉ là 3D Typography, đó còn là vũ điệu của chữ -4

 

Không chỉ là 3D Typography, đó còn là vũ điệu của chữ -5

 

Không chỉ là 3D Typography, đó còn là vũ điệu của chữ -6

 

Không chỉ là 3D Typography, đó còn là vũ điệu của chữ -7

Không chỉ là 3D Typography, đó còn là vũ điệu của chữ -8

Nếu bạn là người yêu thích 3D Typography và muốn tìm hiểu chuyên sâu về việc thiết kế các tác phẩm này, hãy đến với Hanoi- Arena và để Khóa thiết kế đồ họa AMSP giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hiện nay, tại Việt Nam, AMSP là phiên bảo đào tạo thiết kế đồ họa nổi tiếng bậc nhất, nhận được sự đánh giá, tin tưởng từ cộng đồng giới trẻ cũng như các nhà chuyên môn. Đại diện tiên phong cho công nghệ AMSP tại Việt Nam, hàng năm, Hanoi- Arena đón nhận con số không nhỏ học viên đến với chương trình. Bên cạnh đó là nhiều thế hệ Designer chuyên nghiệp, được đón nhận tại hệ thống doanh nghiệp có tên tuổi trong và ngoài nước. Đặc thù của AMSP là giáo trình xây dựng dựa từ kết quả nghiên cứu đồng bộ trên nhiều quốc gia, qua đó tạo nên chuẩn đào tạo có khả năng thích nghi tại nhiều nước trên Thế Giới. Trong quá trình chuyển giao tại mỗi nước, Arena đều kiểm định và theo dõi khắt khe từ hệ thống Giảng viên, cơ sở vật chất cho tới quá trình cấp bằng của học viên. Nhờ đó, kết thúc thời gian học tập, mỗi học viên Hanoi- Arena là một Chuyên gia công nghệ Multimedia chuyên nghiệp, được công nhận tại 20 nước trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh
Theo beautifullife


0919550182