Tin đồ họa

Bộ Sưu Tập Ảnh Độc Khiêu Vũ Cùng Cá Sấu

Một nhà nhiếp ảnh người Mỹ đã thực hiện bộ ảnh người khiêu vũ cùng cá sấu hoang dã nhằm quyên góp tiền nuôi dưỡng chúng trước nguy cơ bị giết chết.

Cá sấu được biết đến là một loài bò sát đáng sợ sống trong môi trường tự nhiên. Với năng lực săn mồi của kẻ thống trị mặt nước, chúng thậm chí có thể tấn công và ăn thịt những con vật lớn hơn nó nhiều lần.  Vậy nên việc con người tiếp xúc cá sấu ở cự ly gần được xem là đặc biệt thử thách và nguy hiểm.

Tuy nhiên, đứng trước thực trạng có khoảng 7000 cá thể cá sấu hoang dã bị giết một cách hợp pháp mỗi năm để dùng cho nhiều mục đích khác nhau, nhiếp ảnh người Mỹ – John Chapa , đã thực hiện một bộ ảnh con người tay chơi đùa cùng cá sấu hoang dã dưới nước ở bang Florida mà không có bất kỳ dụng cụ bảo hộ nào. Mục đích của việc thực hiện bộ ảnh nhằm quyên góp tiền nuôi dưỡng những con cá sấu hoang dã và tuyên truyền về việc bảo vệ cá sấu trước nguy cơ bị suy giảm về số lượng

John Chapa cho biết ông chưa từng bơi dưới nước chụp ảnh cá sấu và cảm thấy thử thách thực sự nhưng ông đã có kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh cá mập dưới nước và hiểu biết rất chắc về đặc tính của các loài động vật hoang dã.

Trong quá trình tác nghiệp dưới nước, John Chapa cũng được các nhân viên chăm sóc cá sấu hỗ trợ để giữ cá sấu trong đúng khung hình, tránh cho chúng trườn bò trốn thoát.

Hãy cùng Hanoi-Arena chiêm ngưỡng bộ sưu tập đặc biệt đầy tính nghệ thuật và tính “thách thức” này bạn nhé!

khieu-vu-cung-ca-sau-3khieu-vu-cung-ca-sau-1

khieu-vu-cung-ca-sau-2 khieu-vu-cung-ca-sau-4 khieu-vu-cung-ca-sau-8 khieu-vu-cung-ca-sau-7 khieu-vu-cung-ca-sau-6 khieu-vu-cung-ca-sau-5

Theo: Dailymail


0919550182