Tin đồ họa

Khám phá cuộc sống đầy sáng tạo thú vị của người tí hon

Đã bao giờ, bạn tự hỏi giả sử nếu tồn tại, người tí hon sẽ có cuộc sống như  thế nào và liệu cuộc sống của họ có sôi động và phong phú  như cuộc sống của chúng ta không? Trong bài viết này, Hanoi Arena sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này.

Nhân vật người tí hon có lẽ chỉ thường xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích dành cho trẻ em. Tuy nhiên, có rất nhiều người tin vào sự tồn tại của những con người này là có thật. Họ có thể sống dưới lòng đất, sâu trong những khu rừng sâu thẳm hay chăng hiện diện đan xen chính giữ cuộc sống của chúng ta.

Không dừng ở việc đặt câu hỏi, Takana Tatsuya – một nghệ sĩ sắp đặt người Nhật đã tự đi tìm câu trả lời cho riêng mình. Ông đã có những tưởng tượng rất phong phú và sáng tạo, độc đáo về thế giới của người tý hon.

VớiTakana Tatsuya, những người tí hon không phải là những người khổ sở với vẻ ngoài đáng thương, sống trong cảnh thiếu thốn. Ngược lại, họ cũng có cuộc sống đầy hiện đại và nhộn nhịp như chính con người bình thường như chúng ta vậy. Họ cũng ăn uống, hẹn hò, vui chơi, tham gia các hoạt động thể dục thể thao như chúng ta. Thậm chí, họ tận dụng những đồ vật của con người để tạo nên một thế giới và không gian sống cực kỳ thú vị cho riêng mình.

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng,bộ lịch “Miniature Calendar” được Takana Tatsuya dày công sáng tạo suốt 4 năm qua để tái hiện cuộc sống của người tí hon đã được ra mắt. Bộ lịch không chỉ thể hiện trí tưởng tượng tuyệt vời của Takana Tatsuya mà còn mở ra những góc nhìn đầy mới lạ cho chính chúng ta về thế giới của những người tí hon.

Hãy cùng Hanoi-Arena khám phá cuộc sống của những người bé nhỏ đầy sáng tạo thú vị xung quanh ta bạn nhé!

jpg”>kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-16 jpg” alt=”the_gioi_nguoi_ty_hon_miniature_23″ width=”450″ height=”450″ /> kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-2 kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-5 kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-8 kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-3 kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-12 kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-20 kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-19 kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-14 kham-pha-the-gioi-nguoi-ti-hon-6

Nguồn: miniature-calendar.com

 


0919550182