Tin đồ họa

Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc

Bài viết sẽ là phần giới thiệu về những tác phẩm 3D xuất sắc trên chất liệu gỗ của nghệ sĩ Ivan Hoo.

Ivan Hoo là một nghệ sĩ tài năng đến từ  Singapore. Với khả năng sáng tạo và kỹ thuật xuất sắc của mình, anh đã tạo nên các bức vẽ tuyệt vời cả về thẩm mỹ và khả năng truyền tải. Sự sống động của các nhân vật được tạo nên từ bút màu, phấn màu, trên những mảnh gỗ đơn giản.

Những chi tiết thực của cuộc sống như mảnh giấy bị nhàu nát, lon nước bị đổ, trứng bị hỏng, thần thái của vật nuôi như chó, mèo được người nghệ sĩ này lột tả một cách truyền cảm. Nói về các tác phẩm của mình, Ivan Hoo chia sẻ: “Tôi bắt đầu nảy ra ý tưởng đưa những điều thường thấy trong cuộc sống hàng ngày lên những mảnh gỗ có màu sắc tự nhiên khi nhận thấy hiệu ứng nhỏ giọt. Các tác phẩm thực sự mang lại cho tôi rất nhiều động lực và cảm hứng”.

Hãy cùng Hanoi- Arena khám phá các tác phẩm thú vị này qua các hình ảnh dưới đây:

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-1

 

8-2

 

 

8-4

 

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-5

 

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-6

 

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-7

 

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-8
 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-9

 

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-10

 

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-11

 

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-12

 

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-13

 

 Ivan Hoo và những tác phẩm 3D sống động đến kinh ngạc-14

Nếu bạn là người yêu thích thiết kế đồ họa, muốn thử sức và khám phá lĩnh vực 3D đầy màu sắc, hãy tới và cùng Hanoi- Arena thực hiện ước mơ của mình.

Tuy nhiên, hiện nay, tại Việt Nam, chưa nhiều mô hình đào tạo chuyên ngành 3D chuyên nghiệp và xuyên suốt. Trong khi con đường đến với 3D cần sự đầu tư vững chắc, dài hạn với hệ thống kiến thức liên quan mật thiết tới thiết kế đồ họa.

Là đại diện tại Việt Nam của thương hiệu đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena nổi tiếng trên Thế Giới, Hanoi-Arena tự hào mang tới cho tín đồ 3D Việt phiên bản đào tạo AMSP. Là chương trình đào tạo tiêu chuẩn chuyên ngành Multimedia, AMSP cung cấp nền kiến thức đầy đủ, hiện đại nhất về mọi lĩnh vực của thiết kế đồ họa cũng như 3D chuyên nghiệp. Đặt các kỹ năng 3D ở kỳ IV của chương trình, AMSP được đánh giá khá cao khi tạo được bước chuyển và đòn bẩy kiến thức cần thiết cho các Designer trong lĩnh vực này.Mô hình đào tạo của hệ thống Arena nói chung và Hanoi-Arena nói riêng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu giảng dạy thực tế, chuyên nghiệp và cập nhật. Các công nghệ mới nhất trên Thế Giới về thiết kế đồ họa được Nhà Trường đầu tư, bổ sung thường xuyên trong quá trình truyền tải kiến thức tới người học.

Đặc biệt, hiện nay, mong muốn mở rộng cơ hội cho nhiều bạn trẻ yêu thích đồ họa có thể theo đuổi việc học tập tại Trường, Hanoi- Arena đang triển khai chương trình ưu đãi mang tên “Quyết định nhanh- Thành công sớm”. Theo đó, từ nay tới hết 31/10/2014, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được:

– Nhận mức ưu đãi học phí lên tới 14.000.000 đồng.

– Tham gia chương trình cấp “Vốn lập nghiệp” có giá trị cao nhất 24.000.000 VNĐ.

– Học bổng chuyên cần 250.000 VNĐ/tháng dành cho các học viên đi học đầy đủ trong tháng.

– Miễn phí khóa học Tiếng Anh chuyên ngành trị giá 6.000.000 VNĐ.

– 18 tháng lấy bằng “Chuyên gia công nghệ Multimedia” có giá trị trên 20 quốc gia.

Đặc biệt, chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), Trường Hanoi – Arena dành tặng 1 cặp vé tham dự đại nhạc hội Glow tổ chức ngày 25/10/2014 tại Công viên nước Hồ Tây tới các bạn học viên nữ đến đăng ký nhập học trong khoảng thời gian từ ngày 15/10/2014 đến ngày 25/10/2014. 

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh
Theo amazingdata

 


0919550182