Hội thảo "Nghề Mỹ Thuật Đa Phương Tiện”Arena - Học nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hanoi-Arena

Tin đồ họa

Hội thảo “Nghề Mỹ Thuật Đa Phương Tiện”

 

 HỘI THẢO

“Nghề Mỹ Thuật Đa Phương Tiện”

1/ Thời gian:

19h00 – 22h thứ Ba ngày 25 tháng 11 năm 2008

2/ Địa điểm:

Hội trường Học viện Quản Lý Giáo Dục – số 31 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

3/ Mục đích:

Buổi giao lưu này nhằm định hướng nghề nghiệp và giới thiệu với sinh viên về một nghề Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (MTĐPT). Cũng như trao đổi về những cơ hội, thách thức và cả những kinh nghiệm thực tế khi tham gia nghề này

4/ Đối tượng:

Các bạn sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin của Học viện.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên của Học viện Quản Lý Giáo Dục sẽ có cơ hội được tiếp cận gần hơn với những xu hướng mới trong ngành công nghệ thông tin cùng hai diễn giả từ hai doanh phần mềm:

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó  Giám Đốc Cty Crisware  Viet Nam

Ông Lã Việt Dũng – Giám Đốc Công ty LIVA

Đặc biệt, không chỉ được lắng nghe, được trao đổi bổ sung kiến thức, các bạn sinh viên còn có cơ hội được nhận được những phần quà Hi tech vô cùng giá trị và hấp dẫn từ nhà tài trợ Đăng Khoa.

Một cơ hội lớn nhất giành cho các bạn sinh viên chính là những phần học bổng có tổng giá trị lên tới 10 triệu đồng từ Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena do giám đốc Trung tâm, ông Lê Linh Lương – diễn giả chính của chương trình trao tặng.

Và món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các bạn sinh viên chính là âm nhạc cũng sẽ được thể hiện cực ấn tượng và chuyên nghiệp trong chương trình.

Ban Tổ chức rất hy vọng buổi hội thảo “Chọn Nghề Cùng Bạn – Nghề Mỹ Thuật Đa Phương Tiện” sẽ trang bị cho các bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích cho sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và đúng đắn với các bạn sinh viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr: Đỗ Quang Huy

Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena: www.hanoi-arena.vn

Tầng 3, số 10 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội.

Tel: (+84 4) 3 623 1166 / 0912340912

Fax: (+84 4) 3 623 0733

Email: dqhuy@indochinapro.com