Tin đồ họa

Hội nghị Aptech Việt Nam 2010

 

Hội nghị các trung tâm đào tạo Aptech Việt Nam với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao tập đoàn Aptech toàn cầu, lãnh đạo Aptech Việt Nam cùng đại diện của gần 50 trung tâm Aptech tại 17 tỉnh/thành trên cả nước đã diễn trong hai ngày vừa qua 1-2/3 tại Hà Nội.

Đây là hội nghị cấp cao được tổ chức thường niên, tổng kết một năm hoạt động của toàn hệ thống Aptech tại Việt Nam với những thành quả đạt được, cũng như những khó khăn gặp phải trong năm 2009.

Tại hội nghị, các đại biểu đưa ra những báo cáo về tình hình tuyển sinh, những vấn đề về đào tạo, cũng như những dự định phát triển hệ thống trong năm 2010.
 

Theo thống kê, trong năm 2009, các trung tâm thuộc hệ thống Aptech Việt Nam đã tuyển sinh đào tạo gần 10.000 sinh viên, giữ vững mức tăng trưởng bình quân 30%/năm, tính đến nay hệ thống đào tạo Aptech Việt Nam đã đào tạo được hơn 55.000 sinh viên với các chuyên ngành: Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, Lập trình viên Quốc tế Aptech, Kỹ thuật viên ITT, Quản trị mạng N-Power …theo chuẩn ISO 9001. Khẳng định Aptech là hệ thống đào tạo CNTT lớn nhất tại Việt Nam.
Đứng trước nhu cầu khát nhân lực CNTT chất lượng cao năm 2010 và những năm tiếp theo, hội nghị đã đề ra định hướng phát triển với việc tiếp tục duy trì sứ mệnh đã chọn, nỗ lực tạo những tiền đề mới trong đào tạo và ứng dụng CNTT, như tham gia đổi mới hệ thống giáo dục Việt Nam, hội nhập WTO và toàn cầu hóa, nâng cấp các trung tâm thành tổ chức đào tạo lớn, đáp ứng ngày càng hiệu quả nhu cầu trí tuệ CNTT trong nước.
TH


0919550182