Tin đồ họa

Hoa râu – xu hướng quái chiêu của các quý ông cá tính

Có lẽ khi nhắc tới hoa, mọi người thường liên tưởng ngay tới hình tượng biểu thị cho cái đẹp, phái đẹp, một sự mong manh, chóng tàn cần che chở nâng niu. Đồng thời nhớ tới râu người ta lại thường nghĩ ngay tới sự nam tính, mạnh mẽ, phong trần. Những tưởng hoa và râu đặt cạnh nhau thì không có liên quan ăn khớp, nhưng chính sự sáng tạo đã kết hợp thành công hai nhân tố này và tạo nên một sự đột phá trong tạo hình nghệ thuật cũng như khởi đầu một xu hướng chụp ảnh mới đang cực hot.

Giới trẻ nói chung và những nghệ sĩ nhiếp ảnh trẻ nói riêng đang rất hứng thú với ý tưởng chụp hình mới lạ này. Trên Instargram liên tiếp xuất hiện những loạt ảnh vừa sáng tạo, phá cách nhưng cũng đầy nghệ thuật và hài hước theo concept “Hoa Râu”. Một số người cho biết: thông qua tạo hình này, họ đã có cái nhìn rất khác về những bông hoa – thứ mà dường như luôn mặc định chỉ dành riêng cho phụ nữ. Ứng dụng đầy bất ngờ của hoa thực sự khơi dậy cảm hứng nghệ thuật và giúp nhiều nghệ sĩ thể hiện sự cá tính và sáng tạo.

Quả thật, từ những bông hoa cỡ lớn như hoa cúc, hoa trà tới những bông hoa nhỏ chỉ đủ tạo điểm nhấn đều được các tác giảứng dụng rất khéo léo, tinh tế trong những shoot hình. Tất cả đều mang lại một cái nhìn độc đáo, lạ lẫm nhưng vẫn rất nghệ thuật cho bộ râu cánh đàn ông, đồng thời biến họ trở thành những quý ông vô cùng nổi bật.

Hãy cùng Hanoi – arena chiêm ngưỡng những shoot ảnh cực kỳ ấn tượng trong trào lưu mới mẻ này bạn nhé!

hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-15

hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-16 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-17 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-18 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-1 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-3 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-4 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-5 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-6 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-7 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-8 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-9 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-12 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-13 hoa-rau-xu-huong-quai-chieu-cua-cac-quy-ong-14

Hà Quỳnh

Theo Boredpanda


0919550182