Tin đồ họa

Hanoi-Arena và cuộc “hành trình” chinh phục Multimedia

Multimedia và cuộc hành trình “chinh phục” không hề dễ dàng dành cho các tín đồ của ngành học này.

Nói đến ngành học Sáng tạo Công nghệ đa phương tiện, chắc hẳn các bạn đã tự mường tượng ra một không gian học tập với những tấm áp phích lớn, những họa tiết & sắc màu…vậy hãy xem những suy nghĩ của bạn có cơ sở không nhé?

Câu trả lời là Có, vì Multimedia nói chung là sự kết hợp của sáng tạo & nghệ thuật. Để cảm xúc được bay bổng thì không gian chi phối nó là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ thực sự có được cảm xúc khi vẽ lên ý tưởng của mình tại những nơi như thế.

Hanoi- Arena sẽ mang tới bạn một thế giới Công nghệ Đa phương tiện đầy sắc màu; từ không gian học tập đến những công nghệ mà chương trình đào tạo được chuyển giao từ tập đoàn Aptech Arena mang tới.

mh-hnar=141018

Phòng học tại Hanoi- Arena sẽ giúp bạn có thêm cảm xúc

Để có thể lập nghiệp cùng Công nghệ Multimedia thì ngoài việc bạn lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo có uy tín thì sự chuyên sâu trong giáo trình cũng sẽ giúp bạn có được những kiến thức đủ để làm nghề.

Chúng tôi ví; học tập như một hành trình vì để chinh phục một lĩnh vực nào đó hoàn toàn không hề dễ. Bạn hãy chuẩn bị cho mình đủ hành trang cần thiết cùng cả những kiến thức đã tìm hiểu để chắc chắn rằng bạn sẽ đi trọn con đường và tới đích với kết quả tốt nhất.

Trong dịp này, Trường Hanoi- Arena đang áp dụng rất nhiều ưu đãi để hỗ trợ các bạn với mong muốn các bạn sẽ cùng chúng tôi chinh phục con đường Multimedia đầy thử thách phía trước.

mh1-hnar-141018

Chương trình ưu đãi đang áp dụng tại Hanoi- Arena

Ngoài những ưu đãi về chi phí học tập, nhà trường còn đặc biệt mở các lớp học vào cuối tuần (thứ 7 & Chủ nhật) để giúp các bạn đang học tại các trường khác hoặc ở xa có thể thu xếp để theo học. Mời tham khảo links https://arena.vn/dang-ky-hoc-nghe-a/

Cũng trong dịp này, Hanoi- Arena dành tặng riêng các bạn nữ một chương trình vô cùng hấp dẫn với cơ hội nhận cặp vé tặng xem chương trình đại nhạc hội Glow tại Công viên nước Hồ tây. Mời xem chi tiết https://www.facebook.com/hnarena

mh2-hnar-141018

Hãy sẵn sàng cho những ý tưởng bay bổng bằng một khóa học chương trình Công nghệ Đa phương tiện – Multimedia tại Hanoi- Arena. Bạn sẽ tự mình trải nghiệm và đánh giá.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena

19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân (ngã tư sở) – Hà Nội

Tel: 043 6231166 Hotline: 0967 166 155

Website: www.arena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hnarena

Nga My


0919550182