Đồng hành chuyển động cùng ATV Media 2010Arena - Học nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hanoi-Arena

Tin đồ họa

Đồng hành chuyển động cùng ATV Media 2010

 Cơn bão Giải trí của kỳ phát 3 với lượt bình chọn vượt ngưỡng 1.000 đủ để thấy sức nóng của ATV Media đang lan rất nhanh thời gian vừa qua. Cán đích cuối sau 2 tuần lên sóng với 1.489 lượt bình chọn là clip Nhìn lại một thời đã qua – MS 11 đã xuất sắc giành giải nhất kỳ phát 3. Xin chúc mừng nhóm thực hiện.

 

 

 

Hình ảnh trong Clip”Nhìn lại một thời đã qua”

 

Về đích ở vị trí thứ 2 không ai khác chính là Clip có cái tên ” Buồn” với phần góp mặt của chàng diễn viên đa tài Nguyễn Duy Hưng. Mặc dù được sự ưu ái của khán giả trong suốt 2 tuần qua nhưng cũng không thể tạo nên bức phá  để vượt qua đối thủ. Khép lại kỳ phát 3 cả 5 clip sẽ còn tái ngộ khán giả tại tuần thi tháng, liệu trong số 5 clip – ứng viên nào sẽ giành cơ hội tiếp theo tham dự Gala 1!!!

 

 

 

Hình ảnh trong Clip “Buồn”

 

Tạm biệt 5 ứng viên của kỳ phát 3, đây sẽ là một trong những ứng viên nặng ký cho chuyến hành trình này. Nội dung câu chuyện không cầu kỳ, rất đời thường với những tình tiết ngộ nghĩnh nhưng nhiều ẩn chứa về những hành vi của giới trẻ thời hiện đại. Clip là sự kết hợp của những gương mặt mới sau các kỳ casting vừa qua, với clip này Khánh Hà, Hà Trang & Xuân Minh muốn gửi lời chào tới ATV Media 2010 với khát khao được cháy hết mình cùng niềm đam mê dành cho nghề diễn.

 

 

 

Hình ảnh trong clip”Biết ngay mà”

 

Ứng cử viên thứ tư – clip Muộn – MS15 của nhóm tác giả đến từ FPT – Arena, một câu chuyện xúc động của đôi bạn trẻ …chỉ là cái lỗi của nhiều cặp tình nhân là đến chỗ hẹn muộn nhưng với cái kết của clip này lại khiến khán giả hụt hẫng và không khỏi nuối tiếc vì một cái kết buồn…