Tin đồ họa

Đồng hành chuyển động ATV Media 2010

 

Bản hợp xướng đa màu mang tên ATV Media đã vang

 

Có thể nói Đêm công chiếu Gala – trong khuôn khổ cuộc thi ATV Media 2010 ( Sáng tạo Video Clip ngắn ) do Trường Hanoi – Aptech & Trường Hanoi – Arena đồng tổ chức diễn ra vào tối thứ 7 ngày 13 tháng 11 vừa qua đã không làm thất vọng những khán giả yêu quý cuộc thi.

 

Từ 19h00, không khí tại thảm đỏ sảnh trước của Rạp Lý Nam Đế đã nhộn nhịp bởi sự xuất hiện của các nhóm thực hiện có clip tham gia vòng công chiếu cũng như những vị khách mời là các gương mặt diễn viên, nghệ sĩ đang được yêu mến cùng thành viên tham gia vào Hội đồng chuyên môn của ATV Media 2010.

 


Diễn viên Diệu Hương
 
 

 

Trưởng BTC trước buổi công chiếu.
 
 

 

Các thành viên HDCM – NSUT, nhà quay phim Phan Thanh Hà, Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga- GĐ Tổ chức sự kiện  Trường Hanoi-Aptech,
Diễn viên Diệu Hương, Nghệ sĩ Đức Khuê(từ trái qua)
 
 


Nhóm thức hiện 4cus Media trả lời phỏng vấn truyền hình

 


MC Tuấn Hải gương mặt quen thuộc của các kỳ ATV Media

 


Phú Thịnh – Giải diễn viên chính xuất sắc 2008 & 2009

 


Duy Hưng – Giải diễn viên triển vọng 2008 & 2009

 

Bước vào đêm công chiếu, sau phần phát biểu tổng kết cũng như chính thức công bố khai mạc đêm Gala của Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Trưởng ban tổ chức cuộc thi, đại diện cho 2 đơn vị đồng tổ chức cũng đã trao những giải thưởng dành cho 10 nhóm thực hiện đã có clip lọt vào vòng thi này.

 


 BTC trao giải 10 clip lọt vào Gala

 

Phần quan trọng nhất của đêm công chiếu đã được bắt đầu bằng những nốt trầm mang nhiều cảm xúc khác nhau: là những mảnh đời thiếu may mắn, là những con người đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật, là những nhiệt huyết của tuổi trẻ…tất cả, tất cả làm lên màu sắc riêng mang tên Phóng sự đã mở đầu cho bản hợp xướng.

 


Các thành viên HĐCM và khán giả tham dự đêm Gala

 


Nghệ sĩ Đức Khuê giao lưu với khán giả

 

Nối tiếp là các sản phẩm mang tính xã hội với những thông điệp rất quen thuộc nhưng theo một cách nhìn khác, cách nhìn của những người trẻ cho thấy sự sáng tạo là không giới hạn.

 

 Bản hợp xướng như lắng đọng lại khi màn chiếu lớn xuất hiện những hình ảnh về Hà Nội, một Hà Nội với 24h nhiều màu sắc, Hà Nội đang ở thời điểm đẹp nhất trong năm. Những đợt gió heo may mang mác buồn, những con phố dài rải rác lá khô, lòng người như nhẹ lại bởi 1 không gian như thơ mộng hơn mỗi ngày, mọi xao động mọi góc phố con người đều khiến Hà Nội có thêm hương vị mới…và còn nhiều…nhiều nữa những gì thuộc về Hà Nội…
 Rồi cả khán phòng như vỡ òa khi bản hợp xướng lại một lần nữa ngân lên những giai điệu hài hước, những pha hành động nghẹt thở, những mảng mầu mới là sự thể nghiệm táo bạo…đây là những giai điệu mạnh mẽ mang lại lực hấp dẫn vốn có của mỗi kỳ ATV Media mà chắc hẳn rằng ai đã một lần chiêm nghiệm sẽ không thể quên.

 

Quy mô  – Sáng tạo – Thu hút …

 

… là những gì mà khán giả có mặt ở đêm công chiếu có thể cảm nhận được.

 

Như lời Nghệ sĩ Đức Khuê – Thành viên Hội đồng chuyên môn đã chia sẻ:” Tôi ngồi ở đây và cảm nhận được những gì các bạn muốn nói qua những cảnh quay, qua diễn xuất, qua nội dung mà các bạn gửi vào các tác phẩm. Làm điện ảnh là phải có đam mê- Tôi nghĩ các bạn sẽ thành công nếu các bạn có đam mê”.

 

Sau 80 phút công chiếu chính thức, các thành viên của Hội đồng chuyên môn gồm: Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – GĐ Tổ chức sự kiện – Trưởng BTC, nghệ sĩ ưu tú, nhà quay phim Phạm Thanh Hà, nghệ sĩ Đức Khuê, diễn viên Diệu Hương & Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã chọn ra 5 clip xuất sắc nhất lọt vào đêm Chung kết. Các clip này sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho 2 giải thưởng cao nhất của ATV Media 2010 ngoài ra tất cả 10 clip sẽ đều có cơ hội được vinh danh vì BTC sẽ chọn những clip phù hợp nhất cho các hạng mục đề cử. Tuần bình chọn vòng Chung kết gồm bình chọn online và bình chọn qua SMS 8109 sẽ được bắt đầu từ 09h00 ngày 15/11 đến hết 12h00 ngày 11/12.

 

Danh sách 5 clip lọt vào vòng Chung kết

 

1.    Thầy Văn – MS 02


2.    Green Boy – MS 30


3.    Buồn – MS 13


4.    (I) Normal – MS 39


5.    Locked – MS 46

 Quý vị hãy là những khán giả cùng đồng hành với ATV Media 2010 tới cuối chặng đường – hành trình không còn dài và trên sân khấu lớn cái tên nào sẽ được xướng lên – mọi khả năng đều có thể xảy ra.

 

 Theo PV/ ATV
 


0919550182