Tin đồ họa

Điêu khắc giấy tuyệt đẹp

 

Giấy là một chất liệu rất được các nghệ sĩ yêu thích, chúng mình đã biết đến nhiều kiệt tác từ chất liệu này rồi, đó là các tác phẩm điêu khắc giấy sống động y như thật của Calvin Nicholls, trong bài viết này xin giới thiệu thêm một loạt sáng tạo từ giấy cực độc đáo và ấn tượng từ nghệ sĩ Megan Brain.

 

 

 

 

 

 

Với bàn tay khéo léo của Megan Brain, những tờ giấy đã trở thành các kiệt tác cực “đỉnh”. Trong những tác phẩm của anh, mọi người thường ấn tượng với các lớp giấy sống động cùng với sự phối màu tuyệt hảo. Megan cho biết, anh rất thích thú khi được khám phá chiều sâu của những tác phẩm từ giấy.

 

 

 

 

 

 

Megan Brain đến từ Los Angeles, Mỹ và anh bắt đầu “bén duyên” với sự nghiệp điêu khắc giấy từ năm 2004, đó là khi Megan Brain được học một khóa giảng dạy về màu sắc của nhà điêu khắc nổi tiếng Leo Monahan. Anh chia sẻ: “Ông ấy đã dạy cho tôi những kỹ thuật cắt giấy của mình. Tôi thực sự thích công việc này. Khi trở về nhà, tôi làm một con tàu nhỏ bằng giấy và rồi sau đó một loạt những ý tưởng khác hình thành trong đầu tôi. Tôi rất hạnh phúc với các tác phẩm của mình.”

 

 

 

 

 

 

Dự án trong tương lai của Megan Brain là những bộ phim hoạt hình ngắn, hoặc những cuốn sách minh họa dành cho trẻ em.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Internet


0919550182