Tin đồ họa

Cuộc thi thiết kế Năng lượng cho mọi người

Cuộc thi nhằm thúc đẩy việc tiếp cận năng lượng như là một điều kiện tiên quyết để bảo vệ quyền con người thông qua việc thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp và Video. Deadline: 30/10.

Cuộc thi có 3 mục đăng kí dự thi: Thiết kế đồ họa. thiết kế công nghiệp và video

1. Đối tượng tham gia:
– Mục thiết kế đồ họa và thiết kế công nghiệp: cá nhân / studio thiết kế đồ họa và các cơ quan thiết kế đồ họa
-Videomakers: Học sinh, sinh viên năm cuối và sinh viên tốt nghiệp tham gia thiết kế đồ họa và / hoặc kiểu dáng công nghiệp hoặc video các khóa học, accademies, vv … (cá nhân, nhóm, lớp) ở mọi quốc gia.
2. Cách thức gửi bài dự thi
Tất cả bài dự thi  thiết kế đồ họa và công nghiệp được đăng ký và gửi không muộn hơn ngày 30 tháng Mười năm 2012 trên trang web chính thức của cuộc thi.
Tất cả các video phải được nộp thông qua kênh Youtube của Utilità Manifesta không muộn hơn ngày 30 tháng Mười năm 2012.
Các hình thức ứng dụng phải được chính xác hoàn thành phù hợp với các yêu cầu thể loại.
Tối đa sẽ có 20 tác phẩm thiết kế và 20 video sẽ đạt giải cuộc thi. Ban tổ chức cam kết cung cấp cho khả năng hiển thị lớn nhất đối với các dự án được lựa chọn và video thông qua các trang web và các trang tài liệu tham khảo Facebook. Bất kỳ phương tiện truyền thông phổ biến khác sẽ sớm được thông tin trên trang web.
Animation
3, Bài dự thi
a) Mục thiết kế đồ họa và thiêt kế công nghiệp
– 1 file dự án: định dạng JPG, kích thước 50x70cm dọc, độ phân giải 200 dpi, màu CMYK
– 1 File văn bản giới thiệu : Định dạng TXT, ngôn ngữ tiếng ý hoặc tiếng Anh
– 1 File ảnh: định dạng JPG 1280 × 960 pixel, độ phân giải 300 DPI, màu RGB
Tập tin phải được đặt tên như sau:
Tập tin dự án: GD_NameSurname_project number.jpg
Tập tin văn bản: GD_NameSurname_R_project number.txt
File photo: GD_NameSurname_F.jpg
b)  Mục video
Bài dự thi bao gồm:
– 1-2  file Video tối thiểu 30 giây tối đa 2 phút, định dạng  .MOV, .AVI, FLV, MPEG, QUICKTIME, MP4 , ngôn ngữ địa phương có biên dịch tiếng Anh kèm theo
– 1 tệp văn bản giới thiệu về tác phẩm (định dạng TXT,  ngôn ngữ tiếng ý và tiếng Anh)

– 1 File ảnh (định dạng 1280 × 960 pixel, độ phân giải 300 DPI, màu RGB Tập tin phải được đặt tên như sau: video file: V_NameSurname_video number.avi text file: V_NameSurname_R_video number.txt photo file: V_NameSurname_F.jpg

4. Quy định về bản quyền
-Học viên sẽ chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí về việc làm ra bài dự thi cũng như các chi phí phát sinh.
– Những người tham gia cũng chịu trách nhiệm về quyền sở hữu, bản quyền, bằng sáng chế, giấy phép sử dụng liên quan đến thiết kế đã nộp.
– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc vi phạm bản quyền nào của những người tham gia ( hình ảnh, âm nhạc, các mặt hàng không thuộc độc quyền cho những người tham gia)
– Ban tổ chức đồng ý cho tất cả các điều kiện về các video được gửi trên youtube mời để thực hiện theo các liên kết sau đây: www.youtube.com / user / utilitamanifesta.
– Đối với các hạng mục Video bằng cách hoàn thành các hình thức trong tất cả các bộ phận của nó – người tham gia xác nhận chấp nhận các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi các trang web www.youtube.com liên quan đến bản quyền, sự riêng tư, an toàn và thông tin tổng quát.
– Ban tổ chức có quyền sử dung các mẫu thiết kế để sản xuất, truyền thông hoặc triển lãm các dự án  trong các sự kiện và công khai trên trang web www.utilitamanifesta.it. Ban tổ chức cam kết không thay đổi hoặc chuyển đổi công việc trong bất kỳ phần nào.
-Video sẽ không được sử dụng cho các mục đích thương mại. Tuy nhiên, họ có thể được phát sóng vào dịp triển lãm, thuyết trình, lễ hội và các sự kiện hoặc sắp xếp tham dự của các tổ chức, hoặc họ có thể được gắn vào các ấn phẩm và / hoặc catalogue liên quan đến cuộc thi thiết kế này.
– Tất cả các dự án sẽ được đánh giá bởi một ban giám khảo đặc biệt.
– Bất kỳ dự án hoặc video có chứa thành kiến quan điểm chính trị, hình ảnh và / hoặc ngôn ngữ bằng miệng hoặc bằng văn bản được coi là không phù hợp hoặc thô tục hoặc tắt chủ đề quyết định không thể chối cãi của nhà tổ chức, sẽ bị từ chối.
Thông tin chi tiết về cuộc thi xin xem thêm tại đây

Theo Designs


0919550182