Tin đồ họa

Cuộc thi “Tái khám phá không gian Xanh 2012”

Cuộc khủng hoảng khí hậu trên quy mô toàn cầu đang là chủ đề nóng được thế giới đặc biệt quan tâm, chính bởi vậy xu hướng phát triển bền vững, thân thiện với môi trường đã trở thành trào lưu để mọi cá nhân, mọi tổ chức thể hiện sự đóng góp của mình cho cộng đồng và xã hội. Deadline: 08/06

Cuộc khủng hoảng khí hậu trên quy mô toàn cầu đang là chủ đề nóng được thế giới đặc biệt quan tâm, chính bởi vậy xu hướng phát triển bền vững, thân thiện với môi trường đã trở thành trào lưu để mọi cá nhân, mọi tổ chức thể hiện sự đóng góp của mình cho cộng đồng và xã hội. Được sự bảo trợ của công ty cổ phần Xây dựng và Kiến trúc AA, siêu thị nội thất gia đình Nhà Xinh tổ chức cuộc thi “Tái khám phá không gian Xanh 2012” với mong muốn tạo ra sân chơi chuyên môn bổ ích cho những ai đam mê thiết kế cũng như có tâm huyết bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng hướng đến việc góp phần tăng cường ý thức bảo vệ môi trường bằng cách khuyến khích sử dụng những đồ dùng thân thiện với môi trường sống, từ đó đặt nền tảng xây dựng một xu hướng phát triển mới cho ngành nội thất Việt Nam.

I/ Thể lệ cuộc thi

1. Đối tượng dự thi:

–          Tất cả những ai có khả năng thiết kế và có ý tưởng thiết kế trong phạm vi đề tài là thiết kế vật dụng nội thất và đồ trang trí nhà cửa

–          Thành viên Ban tổ chức, Hội đồng Giám khảo không được tham gia cuộc thi này.

2. Yêu cầu bài dự thi

Để tham gia cuộc thi tái khám phá không gian xanh 2012, thí sinh phải gởi về Ban tổ chức:

–  Phiếu đăng ký dự thi đã được điền đầy đủ thông tin (theo mẫu).

–  Thiết kế phác họa phải được trình bày trên giấy khổ A3. Không có yêu cầu đặc biệt cho các bản vẽ (vẽ tay, vẽ máy, 3D, phối cảnh, …) miễn sao đáp ứng được yêu cầu cuối cùng là thuyết minh được nội dung sản phẩm và sản xuất được sản phẩm.

–  Đằng sau bản thiết kế phác hoạ phải trình bày về ý tưởng thiết kế. Giới hạn không quá 500 từ.

–  Mỗi thí sinh chỉ được gửi 1 lần duy nhất

–  Không có bất kỳ khoản lệ phí nào khi tham dự cuộc thi

3. Cách thức gửi bài dự thi

Thời gian gửi bài dự thi đến hết ngày 08/06/2012 (căn cứ vào dấu bưu điện ngày đến nếu gửi bằng đường bưu điện).
Bài dự thi được gửi theo các cách sau:

–            Cách 1
: Gửi theo đường bưu điện. Ngoài phong bì ghi rõ:
§   Bài dự thi “Tái khám phá không gian xanh 2012 – Nhà Xinh”

–            Cách 2: Mang trực tiếp đến Showroom Nhà Xinh Phú Mỹ Hưng.
§  Gửi bài dự thi tại quầy tiếp tân

–         Cách 3: Gửi vào email nhaxinhcare@aacorporation.biz

Địa chỉ nhận bài dự thi:

Nhà Xinh Phú Mỹ Hưng, CR3 Khu thương mại Hồ Bán Nguyệt, 111 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Người nhận: Phòng Marketing – Nhà Xinh
Thời gian nhận bài dự thi từ 9h – 17h30

II. Điều lệ cuộc thi:

–          Người dự thi có thể đăng ký cuộc thi với tư cách cá nhân hoặc nhóm.

–          Không hạn chế số lượng sản phẩm dự thi cho một cá nhân/nhóm. Bài dự thi có thể là sản phẩm riêng lẻ hoặc thiết kế trọn bộ.

–          Vật liệu chính sử dụng trong cuộc thi là các vật liệu thân thiện môi trường (như gỗ, giấy, vải, nhựa, sắt…) những vật liệu đã qua sử dụng và đã qua tái chế.

–          Sản phẩm phải là vật dụng nội thất (như giường, tủ, bàn, ghế, sofa, armchair, kệ sách) và vật dụng trang trí (như tranh, đèn, khung hình, nến, thảm, hoa,…)

–          Tác phẩm dự thi phải là sáng tác của chính người / nhóm đăng ký dự thi.Nếu bị phát hiện vi phạm bản quyền, bài thi sẽ bị loại ngay lập tức và không có quyền tiếp tục tham gia dự thi.

–          Các thiết kế / sản phẩm đã được một công ty sản xuất hoặc đã dự thi ở các giải thi thiết kế khác không được phép dự thi.

–          Tác phẩm dự thi phải là sản phẩm trang trí nội thất thích hợp cho thị trường nội địa, xuất khẩu và có tính sản xuất được.

–          Toàn bộ nội dung trình bày bài dự thi phải viết bằng tiếng Việt Nam.

–          Các thông tin: tên người tham gia, Địa chỉ / số điện thoại liên lạc phải được trình bày trong một khung chữ khổ 10cm x 4cm, đặt ở góc bên phải của mặt sau bản vẽ các hình phối cảnh / bản vẽ kỹ thuật / hình chụp …

–          Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho các chi phí liên quan đến việc di chuyển để tham gia cuộc thi của người dự thi cũng như chi phí vận chuyển/sản xuất hàng mẫu.

–          Ban tổ chức không có trách nhiệm trong các khiếu nại nếu có giữa người dự thi và các cá nhân/tổ chức khác về kiểu dáng sản phẩm dự thi.

Cùng tham dự cuộc thi 'Tái khám phá không gian xanh 2012'

III. Các vòng thi

–          Vòng sơ khảo:

Từ ngày 15/05/2012 đến ngày 25/05/2012: nhận phiếu đăng ký dự thi.

Ngày 08/06/2012: Hạn chót nộp bài dự thi.

Ngày 11/06/2012: Công bố 30 tác phẩm lọt vào vòng trong qua email và trên website Nhà Xinh.

–          Vòng chung kết:

Ngày 12/06/2012: Ban tổ chức sẽ liên hệ và chỉ dẫn các thí sinh vào vòng chung kết về việc làm sản phẩm thật. Sản phẩm của thí sinh sẽ được hỗ trợ sản xuất tại xưởng AA.

Ngày 12/07/2012: Hạn chót nhận sản phẩm dự thi vòng chung kết. Đối với các thí sinh tự thi công sẽ được tài trợ 2,000,000 đồng/người. (Chỉ tài trợ khi thí sinh gửi thành phẩm)

Ngày 14/07/2012: Lễ công bố & trao giải tại D-café, CR3 – Khu thương mại Hồ Bán Nguyệt, 111 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Hội đồng giám khảo sẽ chấm điểm và công bố sản phẩm đạt giải.

IV. Giải thưởng

–          01 giải Nhất : 15.000.0000 đồng

–          01 giải Nhì : 10.000.000 đồng

–          01 giải Ba : 8.000.000 đồng

–          05giải khuyến khích :5.000.000 đồng

•      Sản phẩm sáng tạo
•      Sản phẩm có tính ứng dụng sản xuất thương mại
•      Sản phẩm có tính kỹ thuật cao
•      Sản phẩm có tinh thẩm mỹ cao
•      Sản phẩm có thiết kế độc đáo

V/ Quyền sở hữu với các tác phẩm tham gia dự thi

–     Toàn bộ các sản phẩm sẽ được được trưng bày tại cửa hàng Nhà Xinh Phú Mỹ Hưng, CR3 Khu thương mại Hồ Bán Nguyệt, 111 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

–     Các sản phẩm mẫu sẽ thuộc quyền sở hữu của Nhà Xinh nhằm các mục đích quảng bá, giới thiệu Cuộc thi thiết kế Xanh 2012 và các sản phẩm dự thi.

–     Nhà Xinh được sở hữu bản quyền trong vòng 3 năm kể từ ngày sản phẩm được sản xuất, trưng bày và đạt giải, cũng như toàn quyền đăng ký sở hữu trí tuệ đối với những sản phẩm đoạt giải theo mục đích của Nhà Xinh.

–     Nhà Xinh có quyền sử dụng tất cả các sản phẩm dự thi cho các hoạt động của công ty.

–     Nhà Xinh có toàn quyền quyết định về việc chọn mẫu thiết kế nào được ứng dụng trong thực tế.

–     Trong thời gian diễn ra cuộc thi, người dự thi không được sử dụng các thiết kế, bản vẽ phác thảo tham gia cuộc thi này để tham dự bất kỳ cuộc thi nào khác.

Thông tin liên hệ

Mọi cá nhân (nhóm) đam mê và có khả năng, hãy liên hệ và đăng ký tham gia cuộc thi “Tái khám phá không gian Xanh 2012” . Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing – Nhà Xinh, CR3 Khu thương mại Hồ Bán Nguyệt, 111 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.nhaxinh.com
Hotline: 08 5413 6660
Email: nhaxinhcare@aacorporation.biz
Facebook: www.facebook.com/nhaxinhvn
Twitter: www.twitter.com/nhaxinhvn

Theo Designs.


0919550182