Cuộc thi “Art of The Motorbike”Arena - Học nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hanoi-Arena

Tin đồ họa

Cuộc thi “Art of The Motorbike”

 

1.    Chủ đề của cuộc thi: Thể hiện cảm nhận của bạn về street art – nghệ thuật đường phố

 

 

 

 

2.    Thời gian tổ chức cuộc thi: Từ ngày 2/5/2011 đến hết ngày 22/5/2011.
 
 
3.    Đối tượng tham gia cuộc thi: Tất cả cá nhân đang sống và làm việc tại Việt Nam tham gia tạo tác phẩm nghệ thuật trên website www.artofthemotorbike.com.vn hoặc tự tạo tác phẩm bên ngoài nhưng đăng tải tác phẩm lên website www.artofthemotorbike.com.vn .
 
 
4.    Cơ cấu giải thưởng và cơ chế xét giải
 

4.1.    Cơ cấu giải thưởng
:
 
 – Giải ấn tượng – Artwork 500: 03 bài dự thi nhận được 500 votes ( bình chọn) sớm nhất sẽ được nhận máy nghe nhạc Sony NWZ-B15.
 
 – Giải ấn tượng – Artwork 1.000: 03 bài dự thi nhận được 1.000 votes ( bình chọn) sớm nhất sẽ được nhận máy nghe nhạc Sony 4Gb NWZ-E453.
 
 – Giải đặc biệt: 01  bài dự thi có tổng số votes nhiều nhất sẽ được nhận điện thoại Samsung wave S5753.
 

Ghi chú: giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.

4.2.    Cơ chế xét giải:

 
 
–    Tiêu chi xét giải được tính trên số lượt votes của mỗi bài dự thi đăng trên website http://www.artofthemotobike.com.vn .
 
 
–    Trong trường hợp có trên 01 (đối với giải Nhất tổng thể) và trên 02 (Đối với các giải ấn tượng) bài dự thi có số vote yêu cầu bằng nhau, BTC sẽ xét đến số Like bài dự thi đó có được trên Facebook Page “Art of The Motorbike”. Nếu số Like này vẫn bằng nhau, BTC sẽ căn cứ vào số lượt xem (views) của mỗi bài dự thi để xét giải thưởng.

5.    Nội dung cuộc thi:

 
–    Trong thời gian diễn ra cuộc thi, người chơi có thể thể hiện cảm nhận của mình về “Street art – nghệ thuật đường phố” bằng cách tạo tác phẩm dựa trên các thành phần được cung cấp trên website: www.artofthemotorbike.com.vn hoặc tự tạo tác phẩm ở bên ngoài nhưng đăng tải tác phẩm lên website www.artofthemotorbike.com.vn.
 
Lưu ý: Các tác phẩm được tạo ra phải có hình ảnh xe Liberty i.e.
 
6.    Hướng dẫn tham gia cuôc thi
 
Người chơi có thể tham gia cuộc thi bằng cách sử dụng các hình ảnh được cung cấp trên website www.artofthemotorbike.com.vn hoặc tự tạo tác phẩm ở bên ngoài nhưng đăng tải tác phẩm lên website www.artofthemotorbike.com.vn.
 
6.1.    Tác phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng các hình ảnh được cung cấp trên website:
 
–    Các hình ảnh được cung cấp để giúp người chơi tạo tác phẩm nằm ở bên trái trang “Thử thách”, bao gồm: a, Hình nền; b, Xe; c, Khác;
–    Người chơi nhấp chuột vào các hình ảnh mình muốn sử dụng trong tác phẩm để hình ảnh đó được hiển thị ở khung tác phẩm nằm giữa trang “Thử thách”;
–    Người chơi sau khi hoàn thiện tác phẩm, lưu tác phẩm sẽ điền tiêu đề của tác phẩm và cảm nhận của người chơi ở trang tiếp theo;
–    Sau khi chọn “Gửi”, tác phẩm sẽ được đăng tải trên website và bắt đầu tham gia nhận bình chọn (votes);  
 
–    Người chơi có thể chia sẻ tác phẩm này với bạn bè bằng cách nhấn nút “Share” ở bên dưới tác phẩm của họ để kêu gọi bình chọn và giành giải thưởng.

6.2.    Tác phẩm được tạo ra bằng cách người chơi tự tạo tác phẩm ở bên ngoài và đăng tải lên website www.artofthemotorbike.com.vn:

–    Người chơi có thể tự cảm nhận về street art theo cách của riêng mình và thể hiện dưới dạng 1 tác phẩm nghệ thuật (bức tranh, bức ảnh…)
–    Tác phẩm nghệ thuật này phải được đăng tải lên website www.artofthemotorbike.com.vn để tham gia cuộc thi.

Lưu ý:

 
+ Các tác phẩm nghệ thuật do người chơi sáng tác và đăng tải lên website phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và không vi phạm pháp luật Việt Nam.
+ Các tác phẩm dự thi phải do chính người chơi sáng tác.
+ Các tác phẩm dự thi phải có hình ảnh xe Liberty i.e.
BTC có quyền gỡ bỏ những tác phẩm vi phạm các quy định trên khỏi website và cuộc thi.
7.    Quy định về thông báo trúng thưởng và trao thưởng:
 
 
–    Danh sách các cá nhân và tác phẩm trúng thưởng sẽ được thông báo chính thức trên website của cuộc thi www.artofthemotorbike.com.vn sau ngày 23/5/2011.
–    BTC sẽ liên hệ với người trúng thưởng qua email để thông báo về việc nhận giải thưởng.
–    Thời hạn nhận giải thưởng: trong vòng 30 ngày kể từ ngày BTC thông báo kết quả trúng thưởng.

8.    Các quy định chung:

 
 
–    Mỗi người chơi có thể tạo nhiều tác phẩm để tham gia cuộc thi.
–    Nếu người chơi có nhiều tác phẩm đáp ứng tiêu chí nhận giải thưởng, chỉ một tác phẩm nhận được kết quả cao nhất được sử dụng để làm cơ sở trao giải.
–    Người chơi phải tự chịu trách nhiệm về mặt bản quyền của tác phẩm tham gia dự thi.
–    Trong trường hợp BTC phát hiện có sự gian lận trong việc bình chọn tác phẩm, kết quả bình chọn đó sẽ không được công nhận.
–    Người trúng thưởng phải chịu thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.
–    Công ty TNHH Piaggio Việt Nam có quyền sử dụng các tác phẩm tham gia dự thi, tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
–    Mọi thắc mắc liên quan tới cuộc thi, khách hàng vui lòng liên hệ: Cô Trần Thanh Loan – (04) 3935 2029 – máy lẻ: 829