Tin đồ họa

Cùng Hanoi – Arena: Giải mã sức nóng của ngành công nghiệp sáng tạo Multimedia

Được đánh giá là một nghề phát triển của thế kỷ 21, Multimedia đang dần trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Cùng Hanoi-Arena giải mã sức nóng của nghề này nhé!

Bạn thường xuyên mua tạp chí, bạn cảm thấy rất thích thú từ bìa của tạp chí tới những hình ảnh, cách bố trí tin bài, cách chọn font chữ… Bạn thường xuyên ghé thăm một website điện tử lí do là vì website đó hấp dẫn bạn ở những banner, những trang, mục sinh động…

Đã bao giờ bạn tự hỏi sự hấp dẫn đó từ đâu mà có chưa? Vâng, đó chính là Multimedia.

Có thể nói rằng, thiết kế đồ họa (Multimedia) xuất hiện trong mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề, Multimedia có ở khắp mọi nơi, từ tờ quảng cáo bạn đang cầm trên tay, tới cuốn tạp chí bạn mua, từ bộ phim bạn đang xem đến trò game mà bạn đang chơi. Mọi doanh nghiệp, cơ quan đều cần quảng bá và giới thiệu hình ảnh đến nhiều người, mọi sản phẩm của nhà sản xuất tung ra thị trường đều cần thương hiệu… Và lúc này nhiệm vụ của nhà thiết kế Multimedia là làm sao để thương hiệu đó, hình ảnh đó thật hấp dẫn, thật cá tính.

Minh hoa t8-02

Multinmedia giúp bạn vẽ những ý tưởng

Đôi khi những ý tưởng chợt đến trong đầu bạn, nó chưa hoàn chỉnh chỉ là những ý tưởng không rõ ràng nhưng nó có cảm xúc và màu sắc. Bạn có nghĩ trong bạn đang tiềm ẩn khả năng của một chuyên gia đồ họa. Bạn hãy để cảm xúc của mình được bay bổng theo cách riêng và mang sắc thái cá nhân như vậy là bạn đã đang đến gần với Multinmedia một cách đơn giản và tự nhiên nhất.

Multimedia là một ngành học luôn đòi hỏi tính sáng tạo và vốn kiến thức vững vàng, đây cũng là lĩnh vực có nhiều cơ hội để bạn được thử sức, thể hiện tài năng của bản thân mình. Để có thể trở thành một designer chuyên nghiệp, vững kỹ năng nghề, ngoài sự nỗ lực không ngừng của chính các nhà thiết kế đồ họa còn đòi hỏi môi trường học tập năng động, chương trình học sát với thực tiễn và mang tính ứng dụng cao.

mh2-140909

Môi trường học tập tốt là chất xúc tác để bạn thăng hoa ý tưởng

Mảnh đất cho nghề thiết kế đa phương tiện đang rộng mở. Bạn đang ấp ủ trong đầu quá nhiều ý tưởng thiết kế mang hình hài của Multinmedia. Bạn muốn tìm một địa chỉ để có thể hiện thực hóa những ý tưởng ấy. Và Bạn đã sẵn sàng tham gia ngành công nghiệp sáng tạo này. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi – Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa Phương tiện Hanoi-Arena tại địa chỉ số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để Chúng tôi giúp bạn hoàn thiện những gì bạn đang muốn thực hiện và gia nhập vào thế giới của những chuyên gia đồ họa.

Điểm mạnh mà Hanoi-Arena sẽ mang lại cho các bạn trẻ trong quá trình theo học chính là môi trường và giáo trình học được trang bị theo tiêu chuẩn Quốc tế của Tập đoàn Aptech – Ấn Độ, cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, Trường Hanoi-Arena sẽ mang lại cho bạn môi trường học tập toàn diện nhất.

Trường Hanoi – Arena thường xuyên có những chương trình học bổng và ưu đãi lớn dành tới các bạn yêu thích ngành nghề này, đây là giá trị gia tăng của Trường nhằm khuyến khích và động viên các bạn hãy tự tin để thành công và dám lựa chọn.

Cách thức để bạn tìm hiểu thông tin và được tư vấn rất đơn giản bạn chỉ cần click vào địa chỉ website: www.arena.vn hoặc nhấc điện thoại gọi tới tổng đài tư vấn tuyển sinh: (04) 3623 1166

Bạn sẽ có được tất cả những gì bạn cần về ngành học Multinmedia – Chúc các bạn thành công!

Hãy cảm nhận Multinmedia theo cách của chính bạn!


0919550182