Tin đồ họa

Cùng Alice lạc vào xứ sở “nước” thần tiên

Cùng Alice bước vào xứ sở “nước” thần tiên để cảm nhận phong cách chụp ảnh dưới nước đầy mới mẻ, ấn tượng và đột phá của nhiếp ảnh gia  Elena Kalis.

Trong rất nhiều ý tưởng thì ý tưởng chụp ảnh dưới nước từ lâu có thể coi là một trong những ý tưởng độc đáo, ấn tượng và thử thách nhất đối với người nghệ sĩ. Trong làn nước mềm mại, cả nhiếp ảnh và người mẫu đều được thoả sức thể hiện, tự  do sáng tạo, từ  đó cho ra đời những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao.  

Mặc dù rất nhiều nhiếp ảnh gia hào hứng theo đuổi ý tưởng này nhưng chụp ảnh trong nước thực sự  không hề đơn giản. Thực tế, các nhiếp ảnh gia luôn phải nghiêm túc đầu tư  nhiều mặt cả về thời gian, công sức, kỹ thuật và ý tưởng. Bên cạnh đó, môi trường bất biến như nước cũng cản trở cả photographer lẫn mẫu ảnh trong việc sắp xếp bối cảnh, trao đổi ý tưởng, thực hiện shoot chụp, tạo hình hay ghi lại biểu cảm cho người mẫu. Đặc biệt, nếu người mẫu mà không có sức khoẻ tốt thì khả năng thành công của concept chụp này là không cao bởi sự tự tin và thần thái biểu cảm là rất cần thiết khi chụp ảnh dưới nước.

Hôm nay, Hanoi – arena xin được giới thiệu với các bạn bộ sưu tập Alice lạc vào xứ  sở “nước” thần tiên do tác giả Elena Kalis thực hiện. Bằng tài năng và sự  sáng tạo của riêng mình, Elena Kalis đã truyền cái “huyền ảo” của nước cùng nhân vật cổ tích Alice đáng yêu tới người xem thông qua những shoot hình vô cùng ấn tượng.

Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-6

Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-1Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-14  Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-16 Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-17

Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-3 Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-4Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-20  Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-2  Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-5  Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-7 Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-8 Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-9 Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-10  Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-12 Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-15Cung-alice-lac-vao-xu-so-nuoc-than-tien-13

Hà Quỳnh

Theo Webneel


0919550182