Cơn gió Nam chiến thắng tại kỳ phát thứ 3Arena - Học nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hanoi-Arena

Tin đồ họa

Cơn gió Nam chiến thắng tại kỳ phát thứ 3

 

Cơn bão Giải trí của kỳ phát 3 với lượt bình chọn vượt ngưỡng 1.000 đủ để thấy sức nóng của ATV Media đang lan rất nhanh thời gian vừa qua. Cán đích cuối sau 2 tuần lên sóng với 1.489 lượt bình chọn là clip Nhìn lại một thời đã qua – MS 11 đã xuất sắc giành giải nhất kỳ phát 3. Xin chúc mừng nhóm thực hiện.

 

 

Hình ảnh trong clip” Nhìn lại một thời đã qua
 

Về đích ở vị trí thứ 2 không ai khác chính là Clip có cái tên ” Buồn” với phần góp mặt của chàng diễn viên đa tài Nguyễn Duy Hưng. Mặc dù được sự ưu ái của khán giả trong suốt 2 tuần qua nhưng cũng không thể tạo nên bức phá  để vượt qua đối thủ. Khép lại kỳ phát 3 cả 5 clip sẽ còn tái ngộ khán giả tại tuần thi tháng, liệu trong số 5 clip – ứng viên nào sẽ giành cơ hội tiếp theo tham dự Gala 1!!!

 

 

Hình ảnh trong clip”Buồn’

 

Tạm biệt 5 ứng viên của kỳ phát 3, phóng viên Đồng Hành Chuyển Động mời các bạn cùng gặp gỡ với 5 hành khách cũng khá đặc biệt tham gia kỳ phát 4. Ứng cử viên thứ nhất – clip Chạy thận nhân tạo – Cuộc chạy đua với tử thần – MS14 là một clip với đề tài phóng sự xã hội khá nhạy cảm nhưng có lẽ điều để lại cảm xúc đặc biệt khi xem clip này là lòng người, là những trăn trở với những mảnh đời…clip cũng là sự gửi gắm về mong muốn của những bệnh nhân chạy thận được trở về gia đình và được sống, dù sự sống ấy thật mong manh.

 

 

 

 

 Hình ảnh trong clip”Chạy thận nhân tạo – Cuộc chạy đua với tử thần

 

Clip Em rất nhớ anh – MS16 là một clip với bức tranh cổ tích tình yêu với hình ảnh trong clip được làm hoàn toàn bằng kỹ xảo được thể hiện trên nền nhạc cùng với giọng ca ngọt ngào sẽ là dư vị thật dễ thương của kỳ phát này.
 

 

 

Hình ảnh trong clip”Em nhớ anh
 

Với Clip Biết ngay mà… – MS17 lại mang phong cách hài hước, đây sẽ là một trong những ứng viên nặng ký cho chuyến hành trình này. Nội dung câu chuyện không cầu kỳ, rất đời thường với những tình tiết ngộ nghĩnh nhưng nhiều ẩn chứa về những hành vi của giới trẻ thời hiện đại. Clip là sự kết hợp của những gương mặt mới sau các kỳ casting vừa qua, với clip này Khánh Hà, Hà Trang & Xuân Minh muốn gửi lời chào tới ATV Media 2010 với khát khao được cháy hết mình cùng niềm đam mê dành cho nghề diễn.

 

 
Hình ảnh trong clip”Biết ngay mà”
 
 
Ứng cử viên thứ tư – clip Muộn – MS15, một câu chuyện xúc động của đôi bạn trẻ …chỉ là cái lỗi của nhiều cặp tình nhân là đến chỗ hẹn muộn nhưng với cái kết của clip này lại khiến khán giả hụt hẫng và không khỏi nuối tiếc vì một cái kết buồn…
 
 

 

Hình ảnh trong clip”Muộn
 
 
Đơn giản chỉ là mong muốn 1 ngày nào đó thế giới sẽ thay đổi quan niệm giữa nữ và nam nhóm bạn đến từ Cao Đẳng Truyền hình đã mượn tiếng cười để thể hiện ý tưởng cho clip Nếu một ngày thế giới đổi thay – MS18. Cùng xem và thư giãn với họ nhé! !