Tin đồ họa

Coca Cola phát động cuộc thi “Thế giới giải lao sôi động”

Đăng ký thiết kế của bạn trước ngày 20/10/2014 để có cơ hội sở hữu những giải thưởng thiết kế có giá trị do Coca Cola trao tặng trong khuôn khổ cuộc thi “Thế giới giải lao sôi động”.

Coca Cola phát động cuộc thi "Thế giới giải lao sôi động" -1

Hãy thử hình dung một thế giới giải lao được tạo bằng trí tưởng tượng phong phủ của bạn và bạn bè, một nơi cực kỳ lý thú, mà những người trẻ như bạn có thể cùng đến để lấy lại khí thế và sự hứng khởi? 

Với trí tưởng tượng thì không có điều gì là giới hạn! Hãy thiết kế một Thế Giới Giải Lao Sôi Động của riêng bạn dưới dạng một hình nền, và chúng tôi sẽ chia sẻ thế giới đó với mọi người!

1. Tên chương trình: Thế giới giải lao sôi động
Chi tiết về cuộc thi mời xem tại Coca Cola

2. Thời gian: từ ngày 15/09/2014 đến ngày 20/10/2014

3. Phạm vi cuộc thi: trên toàn lãnh thổ Việt Nam

4. Cách thức tổ chức: Cuộc thi sẽ được thông báo qua website. Các tác phẩm dự thi hợp lệ & thông báo người chiến thắng sẽ được cập nhật ứng dụng Facebook của Coca-Cola Việt Nam.

5. Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có đầy đủ tư cách pháp nhân.

6. Chi tiết cuộc thi và thể lệ:

Coca Cola phát động cuộc thi "Thế giới giải lao sôi động" -2

6.1 Về cuộc thi:
Cuộc thi được tổ chức qua hai vòng:

Vòng 1: Gửi tác phẩm dự thi và phê duyệt
Để tăng tính nhất quán với cuộc thi, tất cả thí sinh (nhà thiết kế) sẽ gửi tác phẩm dự thi dưới dạng hình vẽ, thiết kế, hình chụp được tạo ra bởi thí sinh (sau đây được gọi là tác phẩm dự thi)
Các tác phẩm dự thi sẽ được kiểm duyệt và lựa chọn bời Ban Tổ Chức. Những tác phẩm dự thi hợp lệ theo yêu cầu chung của cuộc thi sẽ được đăng tải lên Facebook và vào vòng 2 của chương trình.

Vòng 2: Xác nhận tác phẩm dự thi thắng cuộc
Tất cả bài dự thi sẽ đăng tải trên ứng dụng di động của nhãn hàng Coca-Cola dưới dạng hình nền để người sử dụng cắt ghép/chỉnh sửa. Mỗi hình ảnh mà người dùng chỉnh sửa chỉ sử dụng 1 tác phẩm dự thi để làm hình nền của tấm ảnh đó.
Người sử dụng ứng dụng & tạo ra hình ảnh đã được chỉnh sửa có thể lựa chọn để chia sẻ hình ảnh qua Facebook của nhãn hàng Coca-Cola. 1 hình ảnh được chia sẻ qua Facebook thành công sẽ được gọi là ảnh tham dự.
Mỗi ảnh tham dự sẽ được tính như 1 lượt bình chọn cho hình ảnh được sử dụng làm hình nền (hay còn gọi là Tác phẩm dự thi của các nhà thiết kế).
5 hình nền (tác phẩm dự thi) có số lượt bình chọn cao nhất sẽ là những bài thắng cuộc của cuộc thi.

6.2 Các thức tham gia:

Coca Cola phát động cuộc thi "Thế giới giải lao sôi động" -3

6.2.1 Các thí sinh phải:
(i) Truy cập trang web: www.coca-cola.vn/thegioigiailao
(ii) Đọc và đồng ý điều khoản và điều kiện tham gia cuộc thi
(iii) Các thí sinh thiết kế tác phẩm dự thi dưới nhiều hình thức ( như phác thảo, thiết kế đồ họa, vẽ màu,v..v)
(iv) Gửi tác phẩm dự thi tới email Ban Tổ Chức: thegioigiailao@ogilvy.com.vn
(v) Các thí sinh có thể gửi tác phẩm dự thi bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2014 đến 20 tháng 10 năm 2014.Những tác phẩm dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải lên trang fanpage của Coca-Cola tại www.facebook.com/cocacola

6.2.2 Tiêu chuẩn tác phẩm dự thi:
(i) Tác phẩm dự thi phải được thực hiện, tạo hoặc chụp bởi thí sinh tham gia và không vi phạm hoặc xâm hại đến tác quyền của bất cứ người nào khác
(ii) Một tác phẩm dự thi hợp lệ là một tác phẩm hoàn chỉnh, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam và phải thỏa các điều khoản và điều kiện của của cuộc thi.
(iii) Không có hình ảnh, ảnh chụp, phác thảo có nội dung không phù hợp.

7. Giải thưởng:

Giải thưởng Số lượng Giá trị Tổng cộng
Giải nhất 1 Một phiếu mua hàng của FPT trị giá 50 triệu đồng 50,000,000 VND
Giải nhì 1 Bảng vẽ điện tử Wacom: 26,000,000 VND 26,000,000 VND
Giải ba 3 Một phiếu mua hàng của FPT trị giá 10 triệu đồng 30,000,000 VND

8.Các thí sinh thắng cuộc sẽ được nhận giải theo tiêu chí:

Một thí sinh chỉ được nhận một giải thưởng, tính theo số lượng bình chọn thông qua ảnh tham dự của người dùng cho tác phẩm dự thi của thí sinh.
Trong trường hợp có nhiều tác phẩm dự thi có cùng số lượng bình chọn, người chiến thắng sẽ là người có tổng số lượng bình chọn từ người dùng cao nhất cho các tác phẩm dự thi của mình.

9. Công bố kết quả cuộc thi:
Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo trên Facebook chính thức của Coca-Cola Việt Nam từ ngày 4 tháng 12 năm 2014 đến ngày 8 tháng 12 năm 2014.
Sau khi kết quả cuộc thi được công bố, Ban Tổ Chức sẽ gửi email thông báo đến những thí sinh thắng cuộc để hướng dẫn thí sinh cách thức nhận giải:
Họ tên đầy đủ:
Hình ảnh:
Địa chỉ email:
Số điện thoại liên lạc:
Ngày tháng năm sinh:
Địa chỉ nhận giải:
Thí sinh thắng cuộc phải gửi những thông tin được yêu cầu và cho biết thời gian nhận giải thưởng trong 10 ngày sau khi nhận được email thông báo trúng giải.

10. Các thức nhận giải:
Có 2 cách để nhận giải:
(i) Thí sinh thắng cuộc sẽ liên hệ Ban Tổ Chức, công ty OgilvyOne Việt Nam, lầu 12, tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Hồ Chí Minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được email thông báo thắng giải.
Thí sinh thắng cuộc sẽ đem theo những giấy tờ cần thiết:
• Chứng minh thư và bản sao hợp lệ
• Bản sao email thông báo thắng giải (có màu hoặc trắng đen), hoặc lưu về điện thoại, máy tính bảng, laptop, vv..)

(i) Trong trường hợp thí sinh thắng cuộc không thể đến nhận giải hoặc sinh sống ở ngoài pham vi Tp HCM, Ban Tổ Chức sẽ chuyển phần thưởng đến địa chỉ đã đăng kí trong vòng 30 ngày sau khi nhận được xác nhận từ thí sinh trong điều 9 ở trên. Địa chỉ phải nằm trong phạm vi nước Việt Nam. Ban Tổ Chức sẽ không giải quyết những trường hợp không nhận giải trong thời gian quy định (30 ngày) hoặc không thể gửi đến thí sinh thắng giải vì lý do không có người nhận vào thời điểm giao nhận hoặc địa chỉ giao nhận không chính xác (“Giải thưởng không người nhận”)

(ii) Trong mọi trường hợp, thí sinh thắng cuộc phải ký một hợp đồng nhượng quyền sử dụng tác phẩm của mình cho Ban Tổ Chức trước khi nhận giải.
Ban Tổ Chức có đầy đủ quyền lợi pháp ly để xử lí những giải thưởng không người nhận.
Các thí sinh phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất để tránh những tranh chấp sau này. Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm cho nhữn thông tin không chính xác được cung cấp bởi thí sinh.

12. Điều khoản và điều kiện khác:
Bằng cách tham gia cuộc thi này, tất cả thí sinh phải đồng ý ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện và quyết định của Ban Tổ Chức. Những trường hợp không tuân thủ các Điều khoản và điều kiện cuộc thi sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừ. Bất kỳ khiếu nại liên quan đến việc gửi tác phẩm dự thi sẽ được xử lý dựa trên các Điều khoản và điều kiện và luật pháp địa phương và quyết định cuối cùng của Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam.

Thí sinh tham gia có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi nhưng chỉ được nhận duy nhất 1 giải trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
Giải thưởng không có giá trị quy đổi, chuyển nhượng hay thay thế cho tiền mặt.

Thí sinh tham gia phải có đầy đủ các trách nhiệm của tác phẩm dự thi được gửi. Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp liên quan đến bản quyền, tác quyền hay quyền sở hữu tài sản trí tuệ và vấn đề đạo đức.
Sau khi gửi tác phẩm dự thi, thí sinh sẽ chấp nhận rằng không thể hủy bỏ các quyền lợi chuyển nhượng, tiêu đề, lợi ích và tất cả tài sản trí tuệ, bao gồm chuyển nhượng bản quyền của tác phẩm dự thi được tạo ra, làm và thực hiện bởi thí sinh.

Thí sinh đồng ý và cho phép Ban Tổ Chức sử dụng các tác phẩm dự thi bao gồm bất kì hình thức sửa đổi, thích ứng và và tái sử dụng của tác phẩm dự thi vô điều kiện.
Thí sinh phải bồi thường và chịu trách nhiệm thay Ban Tổ Chức trong những trường hợp cáo buộc, xâm hại liên quan đến việc sử dụng tác phẩm dự thi của thí sinh của Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam.
Mọi tranh chấp liên quan đến cuộc thi sẽ được Ban Tổ Chức trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả cuối cùng.

Thí sinh đoạt giải phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc tham gia và nhận giải thưởng, Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola sẽ không giải quyết những khiếu nại liên quan đến trường hợp này.
Ban Tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết cho những cáo buộc, tranh chấp liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.
Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam có quyền thay thế giải thưởng bằng những hình thức khác có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị ban đầu.

Bằng cách tham gia cuộc thi và nhận giải thưởng, thí sinh tham gia/ thí sinh đoạt giải đã đồng ý cho phép Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola, công ty mẹ, các công ty và đơn vị quảng cáo liên quan sử dụng tên hoặc chân dung của mình, tác phẩm đã tham gia, đặc điểm cá nhân cho mục đích tiếp thị, quảng cáo và thương mại trong tất cả các kênh truyền hình và phương tiện truyền thông mà không cần chi trả chi phí cho thí sinh/ thí sinh đoạt giải trong cuộc thi hoặc các hoạt động khác, trừ khi bị cấm bởi luật pháp.
Ban Tổ Chức có thể yêu cầu thí sinh đoạt giải tham gia các cuộc phỏng vấn hoặc viết một lý lịch cá nhân hoặc trên mạng xã hội với cộng đồng trực tuyến.
Giải thưởng thuộc diện chịu thuế thu nhập cá nhân ( nếu có) sẽ do người đoạt giải chi trả.
Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng và điều kiện của giải thưởng.

Trong trường hợp bất khả kháng ( ví dụ thiên tai, lũ lụt) bao cả đình công, khủng bố, bất ổn chính trị, nội chiến, Ban Tổ Chức có quyền thay đổi, sửa đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ cuộc thi mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm việc thông báo đến thí sinh/ thí sinh đoạt giải.
Như đã kể trên, Ban Tổ Chức có quyền thay đổi Điều khoản và Điều kiện và sẽ thông báo trên Facebook của Coca-Cola: www.facebook.com/cocacola
Bất kỳ hành vi gian lận và phạm tội được xác định bởi Ban Tổ Chức sẽ bị loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước.
Bất kỳ thí sinh nào vi phạm các Điều khoản và Điều kiện sẽ bi loại khỏi cuộc thi, ngay cả trong trường hợp tác phẩm dự thi của thí sinh đoạt giải theo quyết định của Ban Tổ Chức.

Nhân viên Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam, Công ty OgilvyOne Việt nam, các đại lý, công ty quảng cáo và truyền thông phục vụ cuộc thi không được tham gia cuộc thi này.

Trong những trường hợp tranh chấp liên quan đến cuộc thi, Ban Tổ Chức sẽ trực tiếp xử lí và quyết địng của Ban Tổ Chức là kết quả cuối cùng.

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin vui lòng gửi mail vềcocacolaindochina@gmail.com hoặc thegioigiailao@ogilvy.com.vn
Ban Tổ Chức có thể thay đổi nội dung cuộc thi hoặc Điều khoản và Điều kiện để phù hợp với hoàn cảnh bằng cách thông báo trên ứng dụng Facebook của Coca-Cola.

W.R
Theo Coca Cola

 


0919550182