Tin đồ họa

Clip 1000 người hòa nhịp hướng về biển đảo Trường Sa

1.000 người cùng thu âm ca khúc “Nơi đảo xa” của Thế Song trong video clip được thực hiện bởi go.vn. Trong đó có cả học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên, doanh nhân và các nghệ sĩ như nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Lưu Hương Giang, Đức Tuấn, Tuấn Hiệp, M4U, Thuỳ Chi, Phương Anh.

xuất hiện cách đây ba năm song trong những ngày nay, khi nhiều dân Việt đang hướng về biển Đông, MV này vẫn có ý nghĩa đặc biệt và thu hút sự theo dõi của đông đảo dân mạng.

Đối với nhạc sĩ Thế Song, “Nơi đảo xa” là tình yêu với người lính đảo đang ngày đêm gìn giữ mảnh đất cha anh, là tình yêu đối với Tổ quốc.

Ý nghĩa của bài hát đã thể hiện ngay tại những câu hát mang đậm tinh thần yêu nước của nhạc sỹ Thế Song. Những tự hào, những dấu yêu được gửi gắm vào từng lời hát. Có lẽ tất cả những người tham gia video clip đều cảm nhận bài hát đúng như những gì mà nhạc sỹ Thế Song đã truyền tải qua bài hát của mình.

Con số 1000 người tham gia như muốn khẳng định về sự quan trọng của Trường Sa cũng như sự hiện diện của quần đảo này trong lòng mỗi người dân Việt.

Xem clip:

Dương Linh
Theo VietNamNet


0919550182