Tin đồ họa

Chuỗi sự kiện dành cho người yêu Graphic Design : “Giờ Thứ 25”

Để tạo ra 1 sân chơi thực sự thú vị cho các designer, Artwork Space (thực thuộc Công ty TNHH T-shirt Pro Việt Nam) chính thức ra mắt chuỗi sự kiện đặc biệt mang tên ‘Giờ Thứ 25’ – được bảo trợ truyền thông bởi Designs.vn – bao gồm nhiều cuộc thi và hoạt động với các chủ đề độc đáo, khơi gợi tính sáng tạo không giới hạn của các bạn đam mê và yêu thích graphic design.

su kien

Đặc biệt, các cuộc thi thiết kế trong chuỗi sự kiện “Giờ Thứ 25” sẽ đc tổ chức hàng tuần với thời gian cho mỗi chủ đề từ lúc công bố đến lúc trao giải chỉ tối đa 7 ngày.

Giải thưởng dành cho người chiến thắng trong mỗi cuộc thi tuần sẽ là 500.000 – 1.000.000 VND tiền mặt cùng với những phần quà bất ngờ khác từ BTC. Ngoài ra, để ghi nhận thành quả sáng tạo của các bạn designer, BTC và Designs.vn sẽ có những buổi phỏng vấn, chia sẻ vô cùng thú vị với người chiến thắng trong mỗi cuộc thi. Tác phẩm sáng tạo của các bạn sẽ được trưng bày trên Page Artwork Space và Designs.vn.

– Đối tượng dự thi: Artwork Space chào đón tất cả những bạn yêu Graphic Design đến với chuỗi sự kiên ‘Giờ Thứ 25’ và các cuộc thi tuần, không giới hạn độ tuổi, giới tính và nơi sinh sống/làm việc.

– Hình thức tổ chức chuỗi cuộc thi trong ‘Giờ Thứ 25’: Tất cả thông tin chính thức về Thể Lệ cuộc thi- giải thưởng-bài thi- người thắng cuộc tuần hàng đều được công bố trên Page Artwork Space www.facebook.com/spaceartwork và Designs.vn. Bắt đầu từ ngày 20-08-2013!

Hãy cập nhật liên tục để không bỏ lỡ bất kì thông tin thú vị nào của ‘GIỜ THỨ 25’ các bạn nhé!

Welcome to Artwork Space! It’s 25th HOUR!!! Time to SHINE your DESIGNS!


0919550182