Tin đồ họa

Check nhanh thiết kế cup take-away cực độc của Backbone

Những chiếc cốc cà phê take-away là một điểm nhấn vô cùng thú vị trong văn hoá cà phê take away đang rất thịnh hành trong giới trẻ Việt Nam. Hãy cùng check nhanh một bộ cup take away cực độc của hãng thiết kế Backbone

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-01

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-06

Những chiếc cup take away rất đáng yêu của hãng cà phê Gawatt dưới đây được sáng tạo bởi Giám đốc nghệ thuật của Stepan Azaryan, nhà thiết kế Karen Gevorgyan và minh họa Narin (Noir) Manvelyan đến từ hãng thiết kế danh tiếng Backbone. Thật sự, chúng nâng tầm ý nghĩa của những chiếc cốc cà phê thông thường. Không chỉ đựng cà phê, những chiếc cốc này cho phép khách hàng tùy chỉnh khuôn mặt xuất hiện trên cốc bằng một cách đơn giản là xoay lớp vỏ bọc bên ngoài cho đến xuất hiện khuôn mặt mà bạn thích, thể hiện được tâm trạng của bạn lúc đó.

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-03

Dù bạn vui, buồn, hạnh phúc, hài lòng hoặc đột nhiên muốn trêu chọc ai thì chiếc cốc cà phê này cũng sẽ giúp bạn thể hiện điều đó với những người xung quanh dễ dàng. Những chiếc cốc cà phê rất thông minh và bạn hoàn toàn có thể thực sự tương tác với nó cực nhanh. Hãy thử tưởng tượng nếu đang nhâm nhi cốc cà phê một mình với một chiếc cốc thú vị thế này thì chắc chắn việc uống cà phê sẽ khiến bạn thích thú hơn hẳn. Ngoài ra, đặc biệt với những chiếc cup này, bạn có thể  sử dụng lại nhiều lần giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường một cách thiết thực nhất  .

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-06

Backbone – Hãng thiết kế đã tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu mới này cho cà phê Gawatt chia sẻ rằng hãng cà phê này đã đề nghị họ sáng tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới, độc đáo, khác biệt và phải gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Đồng thời, những chiếc cup cònphải mang phong cách Steampunk vừa cổ điển những vẫn phải hiện đại.

Sau khi nhận lời đề nghị, các nhà thiết kế đi vào phác họa những giải pháp cho dự án này: “Yêu cầu rất rộng và lúc đầu chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn để bao quát toàn bộ. Cuối cùng, chúng tôi đã tạo ra một mô hình mà có thể mô tả được quá trình làm sản phẩm bằng các phương pháp đồ họa. Mô hình này được dựng lên là cơ sở để phát triển sự nhận diện. Cách đặt tên cho sản phẩm này cũng mang những ý nghĩa rất đặc biệt.”

coc-coffee-take-away-Back Bone-07

 Kết quả là một loạt những chiếc cốc cà phê take-away vô cùng vui vẻ và thú vị đã ra đời và bản thân nhóm thiết kế Backbone cũng rất hài lòng với thiết kế mà mình đạt được, cửa hàng cà phê Gawatt đã uy quyền để Backbone thiết kế và sản xuất một series những chiếc cốc như vậy. Những sản phẩm mang lại sự phấn khích cho các khách hàng.

Hãy cùng Hanoi-Arena check nhanh bộ cup take-away này nhé!

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-02Thưởng thức cà phê theo tâm trạng thật thú vị!

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-04

Xoay nhẹ, thế là buồn ta có thể hoá vui.

 check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-08

Thưởng thức cà phê một mình giờ không buồn nữa phải không nào?

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-09

Nguồn: Backbone Branding


0919550182