Tin đồ họa

Canon giới thiệu dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí

Canon ra mắt dịch vụ Irista miễn phí 10GB cho phép lưu trữ ảnh trực tuyến.

Canon giới thiệu dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí-1

Chụp hình nhiều thì phải có nơi lưu hình, hãng máy ảnh Canon mới đây đã cho ra đời một dịch vụ lưu trữ và quản lý ảnh số trực tuyến mang tên Irista. Irista không chỉ đơn giản là lưu trữ giống như Dropbox mà nó có rất nhiều các tính năng thiên về quản lý ảnh, ví dụ như tự động phân loại ảnh theo máy chụp, chức năng tìm kiếm ảnh chi tiết, hỗ trợ ảnh RAW của nhiều hãng, không giới hạn dung lượng file, hỗ trợ Import/Export ảnh từ Facebook, Flick và có 10GB dung lượng miễn phí. Tất nhiên ai cũng có thể dùng Irista chứ không nhất thiết phải có máy Canon.

Irista có thể nhập ảnh RAW từ máy Canon, Nikon, Olympus, Sony, Panasonic và Samsung. Ảnh sau khi được tải lên sẽ được sắp xếp theo từng album và lưu trữ toàn bộ các thông tin EXIF của ảnh, từ tên máy cho đến cả địa điểm chụp. Sau này muốn tìm lại thì bạn có thể tìm theo tên, theo tag, theo tên máy chụp, thời gian hoặc địa điểm. Đặc biệt, khi bạn Import hình từ Facebook hoặc Flickr qua thì toàn bộ các bình luận của ảnh cũng sẽ được nhập qua theo.

Irista cung cấp 10GB miễn phí cho toàn bộ người dùng, ngoài ra họ còn có 2 gói trả phí: 50GB giá 5 Euro/tháng và 100 GB giá 11 Euro/tháng. Các gói này chỉ khác nhau về dung lượng lưu trữ, còn tính năng thì như nhau. Đăng ký tại đây: www.irista.com.

Canon giới thiệu dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí-2

Canon giới thiệu dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí-3

Canon giới thiệu dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí-4

Canon giới thiệu dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí-5

Canon giới thiệu dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí-6

W.R
Theo TinhTe


0919550182