Tin đồ họa

“ Cạm Bẫy” của IT Club Xuất Xưởng

Anh em IT Vote ủng hộ nhá !

 

Mới thành lập chưa được 2 tháng nhưng IT Club đã có những ấn tượng đáng nhớ đối với các bạn Học viên Hanoi – Aptech. Ngoài việc tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn yêu công nghệ, thì IT Club quyết định lấn sân sang điển ảnh với siêu phẩm đầu tiên mang tên ” Cạm Bẫy”, đây là đứa con tinh thần đầu tiên của cả nhóm. Tác phẩm này sẽ chính thức phát sóng ở kỳ phát 3 cùng với 4 đối thủ nặng ký khác.

 

Xuất phát từ ý tưởng của một ” Lão làng” trong IT Club, không phải là một vở kịch hài, không phải là bi kịch nhưng cốt chuyện chứa đựng tính thời sự và hết sự đời thường, lăng kính của các nhà IT mang đậm chất Hàn lâm.

 

 

 

Hình ảnh trong Clip ” Cạm bẫy” .

 

 

Cậu chuyện kể về một cảnh sát mật thâm nhập vào một băng nhóm xã hội đen và tình cờ yêu một cô gái là sinh viên làm thêm, tình yêu của họ bắt đầu và đại ca phát hiện ra Anh chính là cảnh sát …….Mọi thứ còn chờ bạn khám phá  đấy!

 

Hãy cùng Dòm quay ngược thời gian 1 chút về ATV Media 2010 khi mà siêu phẩm đến từ Trường Hanoi – Arena và cũng với 1 nhóm các bạn thuộc 4Cus Media thực hiện mang tên Locked đã làm mưa làm gió với các hạng mục giải thưởng. Có thể nói năm 2010 – Locked đã không có đối thủ, tuy nhiên xét về mặt chuyên môn thì Cạm bẫy có lẽ chưa vượt mặt được đàn anh nhưng vạn sự khởi đầu nan các chàng Lập trình hãy cùng cố gắng biết đâu…mọi bất ngờ còn đang ở phía trước mà.

 

Còn bây giờ hãy cùng điểm mặt những nhân vật còn lại trên bảng xếp hạng của kỳ phát 3:

 

 

 

 Hình ảnh trong Clip ” Phù thủy tuổi teen”.

 

 

Phù Thủy Tuổi Teen – MS 13: Hài hước và thoải mái khi xem clip với những kỷ xảo thú vị được thực hiện, câu chuyện được dàn dựng xoay quanh những tình huống dở khóc, dở cười và cũng khá lạ về cô nàng nhân vật chính. 1 vote cho những sáng tạo mới !!!

 

 

 

Hình ảnh trong Clip ” Team work” .

 

 

Team work – MS 14: Là câu chuyện tình yêu muôn thủa nhưng là 3 chàng ngự lâm thời hiện tại với 1 cô nàng dễ thương…ai trong số họ sẽ chiếm được trái tim nàng, xem và ủng hộ nhé !

 

 

 

Hình ảnh trong Clip ” Chuối” .

 

 

Chuối – MS 12: Một clip hài hước mang hơi hướng xã hội về ý thức của mọi người với môi trường, xem để cười và suy ngẫm !!!

 

 

 

Hình ảnh trong Clip ” Dấu chấm hỏi” .

 

 

Dấu chấm hỏi – MS 11: Là clip thứ 2 mà gương mặt mới chạm ngõ ATV Media 2011 – Trường Giang đến từ Cao đẳng truyền hình tham gia. Mặc dù chưa thật sự để lại ấn tượng ở clip đầu Góc tối nhưng phải công nhận Trường Giang rất tìm tòi nhưng nội dung mới và cũng khá nhạy cảm. Clip Dấu chấm hỏi sẽ là mối tình tay ba nhưng…không bình thường vì tình yêu không đơn giản với nam và nữ mà là tình yêu mang những trái ngang về giới tính. Xem để cảm nhận sự đau đớn chất chứa từ họ.

 

Hãy truy cập ngay www.atv.vn để thưởng thức những siêu phẩm ấn tượng nhất mùa hè nhé và đừng quên Click bình chọn cho các clip hay mà bạn yêu thích ! PV Dòm sẽ quay trở lại cùng các bạn với những tin tức khác cũng nóng không kém, bye !

 

Nguồn: atv.vn

 


0919550182