Tin đồ họa

Các kiệt tác nghệ thuật

 

Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo được tạo ra từ những bàn tay tài hoa của con người. Với sự sáng tạo vô biên, con người đã tạo ra những kiệt tác nghệ thuật từ các nguyên liệu tự nhiên khác nhau, dưới đây là những minh chứng:

 
1.    Thảm “nghệ thuật” độc đáo:

 

 

” Thảm ” được làm từ các tác cà phê.

 

 

” Bức thảm khổng lồ” được làm từ những viên gạch.

 

 

Những vật liệu để làm ra các tấm thảm này là những vật mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Đây là những sản phẩm của các nhà thiết kế Marcia Nolte, Stijn Van Der Vleuten và nghệ sỹ chuyên về thị giác Bob Waardenburg. Họ đã cùng nhau thực hiện công trình “We Make Carpets” – một công trình nghệ thuật nhằm tạo ra những hình dáng tạm thời giống như một tấm thảm, nhưng tất nhiên chỉ để ngắm chứ  không thể sử dụng được như một tấm thảm “thứ thiệt”.

 

 

” Thảm” làm từ mỳ ống và nui.

 

 

Từ những miếng dán vết thương.

 

Bộ 3 này đã sử dụng rất nhiều vật liệu để tạo ra chúng, từ nui, mì ống, lính đồ chơi đến những tách cà phê, đĩa ăn và những loại vật liệu khác.

 

 

” Thảm” thừ nĩa và thìa.

 

 

Từ những đồ chơi bằng nhựa.

2.    Tranh thêu ấn tượng như tranh vẽ:

 

 

 

 

Với những đường thêu điêu luyện, nghệ nhân Daniel Kornrumpf đã tạo ra những tác phẩm thêu trông không khác gì các bức tranh vẽ. Kích cỡ của các bức thêu này cũng thật đáng kinh ngạc vì chúng rất lớn và vì thế trông chúng giống như các bức tranh khổ lớn, đáng ngạc nhiên hơn là chúng được tạo nên bởi những đường thêu cực cẩn thận.

 

 

 

 

Bằng sự khéo léo và tỉ mỉ, Daniel Kornrumpf đã tạo ra các tác phẩm tuyệt vời. Nếu nhìn qua, chắc chắn không ít người tưởng đây là tranh vẽ, có thể nói các tác phẩm của Daniel Kornrumpf cực kỳ sống động.

 

 

 

 

Trên thế giới cũng đã có rất nhiều các tác phẩm tranh thêu đẹp, nhưng Daniel Kornrumpf đã chọn đề tài cho những bức tranh thêu của mình rất khác, đó là thể hiện sống động hình ảnh con người. Những tác phẩm của nghệ sĩ này khiến người xem ấn tượng mạnh.

 

 

 

 

H.C ( Nguồn: Kenh14).


0919550182