Tin đồ họa

Bộ sưu tập những thiết kế trang web mang phong cách thiên nhiên

Một trong những nguồn cảm hứng sáng tạo lớn nhất của con người là thiên nhiên. Những thiết kế trang web dưới đây cũng không ngoại lệ, chúng sử dụng các yếu tố của tự nhiên để tạo vẻ đẹp cho riêng mình.

Một trong những nguồn cảm hứng sáng tạo lớn nhất của con người là thiên nhiên. Trái Đất xinh đẹp với rất nhiều cảnh quan đẹp, từ bầu trời trong xanh, cây cối, hoa cỏ, sông suối, mặt đất… đã khiến không ít nhà thiết kế muốn đưa không gian của thiên nhiên, môi trường vào những sáng tạo của mình. Những thiết kế trang web dưới đây cũng không ngoại lệ, chúng sử dụng các yếu tố của tự nhiên để tạo vẻ đẹp cho riêng mình.

 Trong bộ sưu tập này, Designs.vn gửi tới bạn đọc 20 mẫu thiết kế trang web mang phong cách thiên nhiên đẹp mắt. Đa phần những trang web này sử dụng nhũng màu sắc thường thấy trong thiên nhiên như xanh lá cây, nâu và xanh da trời cũng như các hình ảnh như lá, hoa, gỗ, mây… Những màu sắc đặc trưng của tự nhiên được kết hợp khéo léo, những logo đơn giản hình chiếc lá làm cho những thiết kế web này thêm đẹp. Mong rằng bộ sưu tập này sẽ được các bạn yêu thích.

4 1 2 3

 Hiệu ứng màu nước đơn giản nhưng hiệu quả trong việc thể hiện bức tranh thiên nhiên trong trang web

6 5

 Trang web theo phong cách thiên nhiên của Lipton Green Tea sử dụng rất nhiều màu xanh để tạo nên cảm giác thân thiện với môi trường. Hình ảnh đồ họa lá cây và hoa làm điểm nhấn bắt mắt và ý nghĩa.

7

 Thiết kế trang web theo phong cách thiên nhiên này bắt mắt ngay với hình ảnh tươi mới của cà chua.  Thanh đầu trang cũng được thiết kế rất phù hợp và duyên dáng.

8

 Một thiết kế trang web theo phong cách thiên nhiên khác với màu nâu đơn giản, nhấn nhá với những chiếc lá, đơn giản và tạo cảm giác dễ chịu.

9

 Thiết kế trang web thú vị với sự kết hợp giữa màu xanh, màu nâu và bề mặt gỗ.

13 10 11 12

 Thiết kế trang web theo phong cách thiên nhiên sử dụng hình minh họa với màu sắc tươi sáng và phong cách dễ thương cũng dễ gây được thiện cảm với người xem

14

 Một thiết kế trang web theo phong cách thiên nhiên đầy nữ tính và duyên dáng

15

Điều tôi yêu thích ở thiết kế này không chỉ là dây hoa trang nhã mà còn là sự sáng tạo qua việc phản chiếu hình ảnh của trang web chân trang.

16

 Những chú chim xanh của nghệ thuật gấp giấy Origami đã khiến trang web theo phong cách thiên nhiên này độc đáo hơn

17

 Ngôi nhà gỗ với hiệu ứng 3D chắc chắn sẽ gây thích thú cho người xem.

18

 Hình nền thiên nhiên cũng là một gợi ý hay cho thiết kế trang web

19

 Thiết kế trang web mang phong cách thiên nhiên này mang lại cảm giác tươi mới và sạch sẽ. Bầu trời trong xanh có thể sẽ tạo cảm giác tốt hơn cho người xem.

Theo designs.vn


0919550182