Tin đồ họa

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay

Nhiếp ảnh gia người Ý Sandro Giordoan đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới giới trẻ nhờ những tác phẩm có tư thế đặc biệt của mình.

Đó là hình ảnh những người trẻ, nhân vật chính trong mỗi bức ảnh “ngã sấp” giữa công việc thường gặp của chính họ. Thậm chí, tư thế chụp này đang trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhờ cách thể hiện hài hước, ý nghĩa mà nó mang lại.

Sandro Giordoan cho biết, ông lấy cảm hứng thực hiện những tác phẩm độc đáo này từ chính 2 sự việc không may xảy ra với ông và 1 người bạn vào mùa Hè năm ngoái. Đầu tiên là vụ tai nạn xe đạp xảy ra với bản thân nhiếp ảnh gia khi ông cố gắng bảo vệ món đồ của mình hơn cả sự an toàn của bản thân. Hay một lần khác khi người bạn của nhiếp ảnh gia ngã gãy chân sau khi cố gắng giữ lấy chiếc điện thoại rơi xuống sông.

Trong mỗi bức hình, dễ thấy các đồ vật được sắp xếp khéo léo xung quanh người mẫu, tạo hiện trường như một vụ tai nạn thật sự. Tất cả nhân vật chính đều cố giữ những đồ vật mà họ cho là “quí giá”, hậu quả là trả giá bằng tai nạn của chính mình. Từ đó, Sandro Giordoan muốn “đánh thức” mọi người, đặc biệt là nhiều bạn trẻ ngày nay khi thói quen coi trọng những món đồ sành điệu, đắt giá trở nên phổ biến. Rõ ràng, với những gì được truyền tải qua các bức ảnh, chúng ta thật sự cần thoát khỏi tư duy của chính mình, trở thành “nạn nhân” của thói quen vật chất cố hữu.

Hãy cùng Hanoi-Arena chiêm ngưỡng bộ ảnh độc đáo của tác giả Sandro Giordoan:

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-1

 

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-2

 

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-3

 

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-4

 

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-5

 

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-6

 

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-7

 

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-8

 

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-9

 

Bộ ảnh khởi đầu của trào lưu “ngã sấp” đang cực HOT hiện nay-10

Dương Linh
Theo petapixel


0919550182