Tin đồ họa

Bí ngô cho ngày Hallowen

Vào ngày lễ Hallowen hẳn không thể thiếu đi được những quả bí ngô trong việc trang trí, tuỳ từng sự sáng tạo của mỗi người mà bí ngô được tạo thành những hình khác nhau. Để gợi ý giúp bạn trong  ý tưởng tạo hình cho bí ngô, xin gửi tới các bạn hình ảnh những quả bí ngô có khuôn mặt kinh dị được làm ra từ bàn tay tài hoa của nhà điêu khắc Ray Villafane.

 

Nhà điêu khắc Ray Villafane ( người Mỹ ) trước đây đã từng là một sinh viên xuất sắc của trường đại học Nghệ thuật Visual ở New York và là nhà thiết kế đồ chơi cho công ty Bowan Designs, DC Direct, McFarlane Toys, Sideshow Toys, đã khiến cho lễ hội Halloween trở nên mới mẻ hơn bởi những quả bí ngô mang các khuôn mặt kỳ dị. Cũng nhờ những tác phẩm bí ngô độc đáo này, ông đã giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi chạm khắc bí ngô Food Network Pumpkin Carving Contest với giải thưởng là 10.000 đô la Mỹ.

 

Một số hình ảnh về tác phẩm bí ngô của nhà điêu khắc Ray Villafane:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có muốn được thể hiện sự bạo dạn của bản thân mình? Bạn có đủ dũng cảm để vượt qua những sợ hãi? Bạn gan dạ và ưa thích khám phá những bí mật? Sẽ có một nơi để bạn trải nghiệm những điều như thế, vào ngày 30/10/2010 này, tại 133 Lê Thanh Nghị bạn nhé! Một lễ hội Hallowen thú vị đang chờ đón bạn, cùng tham gia để chứng minh sự gan dạ của mình.

 

H.C ( Nguồn: Kenh14).

 

 


0919550182