Tin đồ họa

Bí ngô cho ngày Halloween

 

Halloween sắp đến gần, bạn đã có ý tưởng gì để trang trí cho bí ngô của mình chưa? Nếu chưa thì những tạo hình dưới đây sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà điêu khắc người Mỹ, Ray Villafane nổi tiếng với những tác phẩm làm từ bí ngô. Mới đây, người nghệ sĩ tài năng này đã tạo nên một tác phẩm điêu khắc bí ngô cực “khủng”. Anh sử dụng một quả bí ngô có kích thước lớn cùng rất nhiều quả bí ngô nhỏ và biến chúng thành các… thây ma. Điều khiến mọi người kinh ngạc là tác phẩm của anh nhìn rất sống động và chân thực. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải giật mình khi nhìn thấy các thây ma bằng bí ngô này cho mà xem.

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh từng là một sinh viên xuất sắc của trường Đại học Nghệ thuật Visual ở New York và là nhà thiết kế đồ chơi cho công ty Bowan Designs, Mc Farlane Toys… Cũng chính nhờ việc tạo ra những quả bí ngô mang khuôn mặt kỳ dị mà anh đã giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi điêu khắc bí ngô “Food Network Pumpkin Carving Contest” với số tiền 10.000 USD (tương đương 210 triệu VNĐ).

 

 

 

 

 

 

Để hoàn thành tác phẩm này, anh Ray đã tốn không ít thời gian. Nhưng thành quả thì rất đáng khen ngợi.

 

Dưới đây là một số tác phẩm điêu khắc bí ngô ấn tượng khác của Ray Villafane.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Internet.


0919550182