Tin đồ họa

BÃO SỐ 2 TẤN CÔNG ATV MEDIA 2011

 

Siêu bão ATV Media 2011 đã bắt đầu gây sóng gió trên Bảng xếp hạng tuần qua, Khi Bảng xếp hạng liên tục tăng, mức độ tăng này khá chênh lệch, lốc xoáy dồn về phía 3 điểm nóng : “Cạm bẫy, Phù thủy tuổi teen, Chuối”. Lượt vote tăng mạnh vào những ngày cuối cùng, Cạm bẫy nhanh chóng cán đích khi đồng hồ điểm báo 12h, ngày thứ 7.

 

 

 

 

Có vẻ như bảng xếp hạng tuần qua cũng không khó dự đoán đối với khán giả vì ngay từ khi bắt đầu đường đua F3 ” Cạm bẫy” đã luôn giành ưu thế , tuy nhiên chỉ trong vài ngày trở lại đây “Phù thủy tuổi teen” và “Chuối” tranh nhau vị trí thứ 2. Khán giả có vẻ ưu ái cho MS15 mặc dù dưới đánh giá của Hội Đồng Chuyên Môn thì nó còn tồn tại khá nhiều sạn, cần nhiều đầu tư hơn nữa cho clip này.

 

” Cạm bẫy “ đã thành công về mặt hình ảnh tới công chúng, gặp nhiều dư luận trái chiều trên comment clip nhưng họ tỏ ra khá lạc quan , xem người hâm mộ nói gì về họ nhé:

 

duck29 :

 

cac ban la nhom nao the. co ve ho bao nhung dao clip bt qua’. co dau tu, nhung nhin di nhin lai thi clip te qua.noi cac ban dung buon nha.nhung ma cac ban phai co gang nhieu.

 

I am Cái Bang :

 

Đây là tác phẩm đầu tay của IT Club nên còn nhiều bỡ ngỡ quá ! hihihi, Kịch bản không ổn lắm đúng không nào ? (Lỗi tại bang chủ ?công nhận)? Diễn viên thì ngon đấy chứ? Bối cảnh và âm nhạc cũng được ! Thôi anh em động viên vote nào ? Sắp tới cố gắng ra nhiều siêu phẩm hay hơn nhé ! Chúc các bạn thành công !

 

congviet :

 

Tớ xem đến 4-5 lần mà vẫn chưa hiểu hết nội dung phim, 2 dv chính thì đóng như kịch, lời thoại chưa được ổn cho lắm, nếu ở sân khấu thì hợp, bổ cận diễn viên thiếu hơi nhiều, đặt máy cũng hơi nhiều, âm thanh tạm ổn, diễn viên quần chúng còn cười, … nhưng để làm nên chắc cũng phải vất vả lắm, có sự đầu tư về bối cảnh thì phải, các bạn it cố gắng lên thật nhiều nữa nhé.

 

Tiêu đề phim chưa hợp với nội dung muốn truyền tải, ngôn từ chưa được tốt, 2 diễn viên Nam chính diễn như Sân khấu, biêt trước, chưa đánh trọng tâm vào mục đích muốn nói tới cũng như chưa diễn tả được hết ý của kịch bản, góc quay đặt tại chỗ nhiều quá, bổ cận thiếu, diễn viên quần chúng đóng còn cười, cách dựng phim tạm ổn, âm nhạc hơi kém nói chung dân it làm được như thế này là quá nể rùi, hãy đóng góp thật nhiều những clip về sau hay hơn nữa nhé, cố lên !

 

……

 

Với những kết luận chân tình này thì chắc Ekip thực hiện đã rút ra nhiều kinh nghiệm rồi phải không nào ? Chúc các bạn sẽ thành công hơn nữa.

 

2 Điểm nóng tiếp theo thì lại nhận được đánh giá rất khả ái từ Hội Đồng Chuyên Môn ? Nhưng liệu họ có được xướng tên trong đêm Gala hay không ? thì chúng ta hãy kiên nhẫn chờ nhá!

 

Dòm rất tiếc khi 2 thành viên còn lại tụt hạng một cách thảm hại , dường như họ bị lu mờ trước những ” Hàng khủng” của kỳ phát vừa rồi.

 

Điểm qua, chặng đua F4 xem ” chân dung” anh tài có ” điển” không nha:

 

Một tình yêu trở lại – MS 16 , Cậu chuyện tình yêu lãng mạn sẽ cống hiến tới khán giả những cảnh quay lãng mạn , những hình ảnh đẹp mắt và một câu chuyện tình yêu ngọt ngào ! Click nhanh ?

 

 

 

Hình ảnh Clip ” Một tình yêu trở lại” MS 16.

 

 

Sự Tích Dâm Bụt – MS 17, cậu chuyện truyền thuyết được ekip Remix lại đầy hài hước và vui nhộn ! Xem chi tiết và kèm theo bình chọn nhé !

 

 

 

Hình ảnh Clip ” Sự tích dâm bụt” MS 17.

 

 

Theo đánh giá chủ quan của Dòm thì gương mặt “Nguy Hiểm” nhất có lẽ là “Chộp giựt” – MS 18, thêm một gia vị trong cuốn cẩm nang cười của bạn đấy ! Một anh em khác của “Nhiệm vụ bất khả thi” đến từ xứ nghệ, không biết có họ hàng gì không đấy ? Vote mạnh nào !

 

 

 

Hình ảnh Clip ” Chộp giựt” MS 18.

 

 

Lạc lối – MS 19, Truyện kinh dị được chuyển thể theo phong cách Teen@ đích thực đấy các bạn ạ ? không xem hơi phí !

 

 

 

Hình ảnh Clip” Lạc lối” MS 19.

 

 

Nào cùng ” Dát mắt ” với những thước phim ” Nóng” của ATV Media 2011 trên www.atv.vn nhé ! Xin chào và hẹn gặp lại ^_^!

 

Nguồn: atv.vn


0919550182