Tin đồ họa

Bạn biết gì về trang web đám cưới?

Yêu và được yêu thật là một cảm giác tuyệt vời. Đó là một cuộc hành trình thú vị – bạn có nhiều điều để tìm hiểu về người yêu của mình và tìm hiểu những điều mới mẻ trong chính bản thân bạn. Giai đoạn bắt đầu một chuyện tình có thể vui vẻ, đáng nhớ nhất, nhưng một khi các cặp đôi đã trải qua những tháng năm hạnh phúc bên nhau, thì thời điểm tuyệt vời nhất lại là khi họ quyết định tiến tới hôn nhân. Một đám cưới tràn đầy niềm vui, tiếng cười có lẽ là niềm mong ước của tất cả những người yêu nhau. Nếu bạn cũng là một trong số những người đang chuẩn bị cho đám cưới của mình, bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu những trang web đám cưới đẹp, thú vị của các cặp uyên ương.

Đám cưới thường được nhìn nhận như một sự kiện truyền thống. Nhưng với sự phát triển của xã hội ngày nay, việc tổ chức đám cưới đã có những yếu tố hiện đại để khiến ngày vui của các cặp đôi trở nên hoàn hảo hơn. Một trong những yếu tố đó là các trang web đám cưới. Trang web đám cưới có lẽ còn khá xa lạ với người Việt Nam, nhưng trên thế giới, đây không phải là một điều mới. Bởi bên cạnh thiếp cưới, nhiều người nước ngoài thường gửi thông báo qua email hoặc qua điện thoại cho người thân, bạn bè ở xa. Trang web đám cưới thường là một trang chủ thể hiện những hình ảnh, những đặc điểm, những câu chuyện về tình yêu của các cặp đôi. Nó cũng có thể trình bày dưới dạng một bộ sưu tập ảnh, nhưng điều quan trọng nhất của trang web đám cưới vẫn là thông tin về đám cưới.

Trên thế giới, trang web đám cưới đang là một xu hướng dành cho các cô dâu, chú rể hiện đại. Đó không chỉ là cách để bạn thông báo về đám cưới tới tấtcả các khách mời  mà còn là nơi để bạn lưu giữ những hình ảnh đẹp của bạn và người yêu trong đám cưới. Tình yêu khiến bạn hạnh phúc, vậy tại sao bạn không thể hiện nó trên một trang web? Dưới đây là những thiết kế web thông báo đám cưới đẹp và chứa đựng nhiều tình cảm của các cặp uyên ương mà chúng tôi đã sưu tầm được.

William và Sarah

trang web dam cuoi

Trang web này tràn ngập những Typography đẹp và nổi bật

Ali và Nick

Đây là một thiết kế web đám cưới đơn giản, nhấn mạnh vào thông tin về đám cưới

Anna và Rey

trang web dam cuoi

Họ cũng chọn một thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng cho trang web đám cưới của mình

Amanda và Gavin

trang web dam cuoi

Lại một thiết kế trang web đám cưới mang phong cách thanh lịch nữa, có vẻ như đây là lựa chọn được nhiều cặp đôi yêu thích

Annie và Renje

trang web dam cuoi

Bằng việc tận dụng ảnh nền toàn màn hình là ảnh của hai người, thiết kế trang web đám cưới này đã nhấn mạnh đến tình yêu của họ

Courney và Brendan

trang web dam cuoi

Angela và Josh

Gopal và Seema

trang web dam cuoi

Nếu bạn là một người thiết kế đồ họa hay thiết kế trang web, bạn sẽ sáng tạo thiếp cưới của mình như thế nào? 

Jenni và Jonah

trang web dam cuoi

Nanda và Juan Diego

Matt và Sara

trang web dam cuoi

Nikki và Eric

trang web dam cuoi

Isabelle và Henri

Trang web đám cưới này theo phong cách đồng quê – thật độc đáo

Grayden và Jenny

trang web dam cuoi

Aimee Duplantis và Matthew Shwery

trang web dam cuoi

Karl và Gina

trang web dam cuoi
 Trang web đám cưới được thiết kế rất rõ ràng và dễ thương

(St)


0919550182