ATV MEDIA 2010 – Thể loại Phóng sự lên ngôiArena - Học nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hanoi-Arena

Tin đồ họa

ATV MEDIA 2010 – Thể loại Phóng sự lên ngôi

 

Chỉ còn 1 tuần nữa là chuyến tàu với hành trình xuyên suốt 8 tháng của ATV Media 2010 sẽ lăn bánh với những hành khách đầu tiên.

 

Phóng viên của bản tin Đồng hành chuyển động sẽ bật mí tới quý vị những thông tin nóng nhất về kỳ phát đầu tiên với 3 hành khách có thể nói là may mắn nhất sẽ xông đất cho ATV Media 2010.

Chuyến hành trình sẽ đón 3 vị khách đặc biệt và 2 trong số đó thuộc thể loại phóng sự. Nếu như nói 2008 & 2009 thể loại Phóng sự chưa để lại dấu ấn nhiều trong lòng khán giả thì chắc chắn với 2010 khán giả sẽ thực sự bất ngờ.

Bất ngờ đầu tiên được dành để nói về Clip có cái tên rất giản dị Thầy Văn – MS 02, nội dung của clip cũng giản dị như tên của nó vậy nhưng chứa đựng nhiều suy nghĩ cho những ai dù chỉ xem 1 lần. Nhân vật chính của clip là 1 thầy giáo mặc dù mang nỗi đau về thể xác nhưng với ý chí kiên cường và sự lạc quan Thầy vẫn vượt lên số phận để sống có ích để truyền cho lớp trẻ không chỉ về nghề mà còn cả tinh thần sống. Hãy xem Thầy Văn để cùng sống với Thầy một ngày bình thường…   

 

 

 
Một cảnh trong phóng sự “Thầy Văn”
 
 
Trái ngược với không gian nhiều chiều sâu tại nhà của thầy Văn … mời quý vị đến với đại diện thứ 2 của kỳ phát đầu tiên cũng mang tên thể loại Phóng sự. Bởi tôi là “IT vietnamese” – MS03 cũng là mô típ khắc họa hình ảnh nhân vật với những đam mê chinh phục nhưng nhân vật ở đây lại thể hiện sức trẻ, sự tự tin. Các bạn sẽ bắt gặp đâu đó một chút gì của mình trong chàng trai lập trình nhiều hoài bão Nguyễn Thành Nam.

Clip thứ 3 sẽ góp mặt trong chuyến hành trình đến từ Học viện Báo chí & tuyên truyền. Nếu khán giả nào đã từng đồng hành với Aptech Media 2009 thì hẳn không quên những nhân vật trong clip Dracular. Phiên bản năm nay được mang tên The Return of Dracular sẽ là những tình huống hài hước hơn, kịch tính hơn… hãy cùng thưởng thức The Return of Dracular phiên bản 2010.

 

 

 
Một cảnh trong clip The Return of Dracular 

Hãy đón xem những thông tin tiếp theo từ cuộc thi được Đồng Hành Chuyển Động ATV Media 2010 cập nhật trên trang web chính thức của cuộc thi www.atv.vn!

 

ATV Media 2010- Cháy Cùng Đam Mê!!!

 

Jen_ ATV.vn