Tin đồ họa

Adobe sẽ giới thiệu bộ CS5 dành cho Mac trong tháng 4

 

 

 

Hôm thứ 3 vừa rồi, Adobe đã chính thức nói về thời gian ra mắt phiên bản của gói ứng dụng nổi tiếng Creative Suite (CS) của mình dành cho Mac OS. Theo kế hoạch của Adobe, gói ứng dụng CS5 dành riêng cho Mac sẽ được họ giới thiệu vào ngày 12 tháng 4 tới, một tháng sau đó CS5 sẽ chính thức được bán ra thị trường.

 

 

 

Creative Suite tập hợp các phần mềm về thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, thiết kế websie… Đây là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và đầy đủ cho các nhà thiết kế, những người làm đồ họa. Một điểm đáng chú ý trong lần ra mắt này đó là phần mềm đồ họa nổi tiếng Photoshop CS5 sẽ có phiên bản 64bit, thay vì 32bit như Photoshop CS4. Adobe cho rằng Photoshop CS5 64bit sẽ có hiệu suất làm việc nhanh hơn từ 8-12% so với bản 32bit. Bạn có thể ghé thăm trang web do Adobe tạo ra để đếm ngược thời gian ra mắt bộ ứng dụng CS5 này, tức ngày 12 tháng 4 tại đây.

Trong tuần này, Adobe đã ra mắt phiên bản beta 2 của công cụ chỉnh sửa ảnh Lightroom 3 cho cả hai nền tảng là Windows và Mac OS. Phiên bản mới này theo Adobe có nhiều cải tiến về hiệu năng xử lý, load ảnh nhanh hơn… Bạn có thể tải về bản Lightroom 3 beta 2 tại đây.

 

Theo tinhte.com


0919550182