Tin đồ họa

4Cus Media và “ Locked 2” được “ lên sóng”

 
Ngày 5/7/2011, các thành viên của CLB 4Cus đã có buổi ghi hình với phóng viên của VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena. Đây là buổi ghi hình cho chương trình “ Nhịp sống Công nghệ” của VTV2 được phát sóng vào 6h45 các ngày trong tuần.

 

Mặc dù “ sinh sau đẻ muộn” so với các Clip tham dự ATV Media 2010 nhưng Locked đã “ làm mưa làm gió” tại bảng xếp hạng của các kì phát, “ ẵm” luôn ngôi quán quân của ATV Media 2010 và đồng thời cũng tạo ra cơn sốt không nhỏ trong giới trẻ đam mê nghệ thuật.

 

Nối tiếp thành công của Locked, 4Cus Media quyết định làm phần 2 cho Locked với nội dung được hứa hẹn là không kém phần 1 về độ hấp dẫn. Chính vì vậy, phần 2 tuy đang còn trong giai đoạn thực hiện nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông.

 

Nhịp sống Công nghệ là chương trình mang tính giải trí giáo dục, với các thông tin về đời sống công nghệ trong và ngoài nước được cập nhật thường xuyên qua các bản tin. Trong các số tiếp theo của mình, Nhịp sống Công nghệ đã lựa chọn 4Cus Media và Locked 2 để giới thiệu về việc tận dụng lợi thế của công nghệ để tạo ra sản phẩm chất lượng, hoàn chỉnh.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ghi hình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phóng sự ghi lại quá trình làm việc của 4Cus Media.

 

 

 

 

 

 Ý tưởng thực hiện các cảnh quay luôn được cả nhóm bàn bạc và trao đổi kĩ lưỡng.

 

 

 

“Tranh thủ” trao đổi kinh nghiệm với quay phim chuyên nghiệp của VTV2.

 

 

 

Trưởng nhóm Anh Đức trả lời phỏng vấn của phóng viên VTV2.

 

 

Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là Locked 2 sẽ chính thức được “ trình làng”, chúng ta hãy cùng chờ đợi thành quả lao động của 4Cus nhé! Cùng chúc cho các bạn ý sớm hoàn thành được tác phẩm và luôn gặp thuận lợi. Đừng quên ủng hộ cho 4Cus bằng cách đón xem phóng sự này trên Nhịp sống Công nghệ được phát trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 6h45 phút và phát lại vào lúc 12h, 22h50 vào các ngày tới nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Liệu Locked 2 có mang lại ” thành công vang dội” Locked 1?

 

Hanoi-Arena.


0919550182