Tin đồ họa

20 thiết kế bao bì mật ong cực đẹp mắt

Mật ong là một sản phẩm của thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe con người và có màu vàng óng ả rất đẹp mắt. Xuất phát từ những đặc tính đó, đã có nhiều mẫu thiết kế bao bì mât ong cực đẹp được ra đời, vừa làm nổi bật sự tươi ngon tự nhiên vừa tăng thêm sự hấp dẫn của loại thực phẩm này.

mỹ thuật đa phương tiện

Thiết kế bao bì mật ong Goris có vòi mở thiết kế tiện dụng cùng kiểu dáng chai đặc biệt mô phỏng phần thân con ong

đào tạo mỹ thuật đa phương tiện

Một cách mới và độc đáo để thiết kế bao bì mật ong. Thiết kế trang nhã, lịch sự, gọn gàng với màu trắng và hàng chữ nhỏ mềm mại. Điểm nhấn chính là logo Organic Honey

làm phim 3D

BEEloved là nhãn hiệu mật ong đại diện cho sự chất lượng và sang trọng. Thiết kế bao bì mật ong của hãng được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả và nổi bật. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, gợi nhớ đến hình dáng xù xì của đá, ngọc thô, kim cương và hình đa giác của tổ ong. Nhà thiết kế cũng hy vọng rằng bao bì này không chỉ thực hiện được chức năng cơ bản của nó mà còn có thể trở thành một vật dụng trang trí.

học làm phim ngắn

số 10 Tạ Quang Bửu

thiết kế logo

 

thiết kế poster

Đơn giản nhưng thú vị chính là những tính từ để miêu tả thiết kế bao bì mật ong Babees. Những nhà thiết kế muốn khuyến khích trẻ em sử dụng mật ong thay vì đường kính. 

thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì mật ong của Radosevic Family Beekeeping

học đồ họa nhanh

Thiết kế bao bì mật ong của Doce Cielos

dạy đồ họa chất lượng

đào tạo đồ họa uy tín

hanoi-arena Thiết kế bao bì mật ong này được lấy cảm hứng từ lịch sử của thần người Viking và thần thoại người Nauy. Chuyện kể rằng, mật ong rơi từ những chiếc là của Yggdrasil, cây của thế giới, nơi mà các vị thần tâp trung xung quanh để bàn bạc. 

thiet_ke_bao_bi_mat_ong

Một bộ sản phẩm ăn kèm với bánh mỳ gồm có mật ong, mứt, bơ lạc và sô cô la

thiet_ke_bao_bi_mat_ongMột thiết kế bao bì mật ong mang phong cách đơn giản và hiện đại

thiet_ke_bao_bi_mat_ong

thiet_ke_bao_bi_mat_ong

thiet_ke_bao_bi_mat_ongHình lục giác của tổ ong được ứng dụng rất nhiều trên thiết kế bao bì sản phẩm mật ong

thiet_ke_bao_bi_mat_ongThiết kế bao bì mật ong nguyên chất, chưa qua thanh trùng, chưa lọc, chưa pha trộn. Mật ong chỉ được chiết xuất và đựng trong hũ nhỏ tạo, phô bày màu sắc thật của mật ong để thể hiện sự tự nhiên của sản phẩm

thiet_ke_bao_bi_mat_ongThiết kế bao bì mật ong của Alisara Tareekes thật thú vị với nét chữ mềm mại và hình minh họa dễ thương! Hộp quà tặng bằng gỗ này được thiết kế giống như những hộp nuôi ong hiện đại và các lọ mật ong nhỏ được sắp xếp ngẫu nhiên để thể hiện sự ngẫu nhiên của tạo hóa.

thiet_ke_bao_bi_mat_ong

thiet_ke_bao_bi_mat_ong

(ST)


0919550182