Advertising Design“Advertising Design For Marketing” là khóa   học dành cho những doanh nhân quan tâm đến quảng cáo và muốn làm chủ tư duy sáng tạo về hình ảnh của   mình. Những bộ nhận diện thương hiệu, những phim   quảng cáo truyền hình, những banner quảng cáo   online… nhiều lúc làm bạn phân vân vì không biết lựa chọn thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Chỉ cẩn trải qua 8 giờ với 4 buổi học là bạn có thể nắm bắt tổng quan về tư duy hình ảnh, kỹ năng phân tích trực giác để thông điệp của mình được chuyển tải đến khách hàng một cách xuyên suốt và nguyên vẹn nhất. “Advertising Design For Marketing” do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena số 19 Nguyễn Trãi tổ chức.

“Không cần biết vẽ, không cần biết chụp ảnh hay quay phim bạn vẫn có thể đánh giá đúng một tác phẩm”

– Đối tượng tham gia: Tất cả những bạn đam mê, yêu thích thiết kế quảng cáo

– Thời lượng: 4 buổi học (1 tuần).

– Địa điểm học: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena. Tầng 2, Toà nhà Fafim, 19 Nguễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

– Học phí: 2.000.000đ.

– Bằng cấp: Học viên sẽ được nhận chứng chỉ đã hoàn thành khóa học “Advertising Design” do Trường Hanoi-Arena cấp.

 Nội dung chính của chương trình học: Kiến thức tổng quan về nhận diện thương hiệu. Kiến thức cơ bản về màu sắc và bố cục trong thiết kế. Tư duy hình ảnh trong quảng cáo và sự quan trọng của việc nhận diện thương hiệu trong quảng cáo. Kiến thức tổng quan về việc xây dựng kịch bản, kịch bản phân cảnh. Tư duy cơ bản về hiệu ứng trực giác và công nghệ hình ảnh.

– Chi tiết khóa học:

A/ TÔNG QUAN VỀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

B/ TƯ DUY HÌNH ẢNH TRONG QUẢNG CÁO

C/ CƠ BẢN VỀ MÀU SẮC VÀ BỐ CỤC

D/ PHIM QUẢNG CÁO VÀ CÔNG NGHỆ HÌNH ẢNH

Đặc biệt, để khuyến khích các bạn trẻ nói chung, các bạn có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc đam mê về ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện, Trường Hanoi-Arena có chính sách ưu đãi hấp dẫn với các học viên tham gia khóa học ngắn hạn. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi xin vui lòng liên hệ với tư vấn trường.

Đăng ký học tại đây

Số điện thoại : 024 3623 1166  – Hot line : 0967 166 155