Ngày valentine 14/2 hay còn được gọi là ngày lễ tình nhân, là dịp đặc biệt và khá phổ biến trên nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là dịp dành cho các bạn trai, bạn gái biểu lộ tình cảm hay là cơ hội để các bạn trẻ tỏ tình với đối phương của mình. Vào ngày này người ta thường tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương…

Hoa hồng và chocolate là hai món quà vô cùng tinh tế, quan trọng. Bởi hoa hồng đỏ được coi là hoa thành dành cho Thần Vệ Nữ – nữ thần sắc đẹp, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt.

Khi tặng cho ai đó một đóa hoa hồng đỏ nghĩa là bạn đã trao cho người ấy một thông điệp cực kỳ quan trọng “I love you”.

Chocolate bắt đầu trở thành quà tặng trong ngày Valentine bắt đầu từ năm 1902. Một trong những slogan được dập nổi trên miếng chocolate là “Be mine” (Hãy là của anh/em). Khi nếm một miếng chocolate bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ các vị: chát đắng, ngọt bùi… cũng như khi bạn nếm trải tình yêu có khi ngọt ngào, có lúc đắng chát nhưng tình yêu luôn mang đến cho con người sự thích thú khi được trải nghiệm nó.

Nhân dịp lễ Valentine 2014, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena dành tặng đến các bạn món quà bất ngờ và đặc biệt cho ngày lễ quan trọng này. Tặng ngay 01 coupon mua chocolate tươi, ngọt ngào, lãng mạn trị giá 230.000đ tại MaMa Chocolate (http://chocomama.vn/) ngay khi bạn đăng ký nhập học bất cứ khóa học nào tại Hanoi-Arena (gồm cả ngắn hạn và dài hạn). Thời gian áp dụng: bắt đầu từ 10/2 đến hết ngày 14/2/2014.

Tham khảo các khóa học hiện có:

– Lớp tiêu chuẩn Thiết kế đồ họa: https://arena.vn/dang-ky-hoc/

– Lớp chọn (Class A) Thiết kế đồ họa: https://arena.vn/dang-ky-hoc-nghe-a/

– Lớp ngắn hạn (Graphic Design for Newbie): https://arena.vn/dang-ky-hoc-graphic-design/

Ngày Valentine đang đến rất gần rồi, hãy dành cho người mình yêu thương những bất ngờ bằng những lời nói yêu thương, những bông hoa hồng đỏ thắm và chocolate ngọt ngào đầy ý nghĩa để thể hiện tình cảm nồng thắm của mình trong ngày Valentine bạn nhé! Sweet Valentine 2014!!!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, Tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 3623 1166