Sản phẩm Project

Sản phẩm Project kỳ III Lớp D0909L

 

Lớp D0909L đã hoàn thành học kì III với phần bảo vệ sản phẩm vào ngày 28/11/2011 tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena – 133 Lê Thanh Nghị. Hội đồng chấm project bao gồm các giảng viên: Phạm Ngọc Duy ( giảng viên hướng dẫn), Nguyễn Bá Minh Phương và Lê Bích Hạnh.

 

Trong học kì III, các học viên của Hanoi-Arena được học về Thiết kế đồ họa chuyển động 2D. Với các phần mềm được học: Adobe Flash, Adobe After Efects và Adobe Premiere… học viên phải hoàn thành một phim hoạt hình theo sự sáng tạo, mang phong cách của riêng mình. Trong buổi bảo vệ, D0909L chia thành 2 nhóm: 3F Team với “ Holy Water” và HQL với “ Love Of Bird”.

 

3F Team với các thành viên: Khắc Phú, Văn Định, Qúy Dũng, Ngọc Qúy, Quốc Việt đã tham gia bảo vệ đầu tiên. “ Holy Water” là phim hoạt hình được chuyển thể từ kịch bản của 9GAG. Phim nói về một anh chàng chỉ thích chơi bời, hưởng thụ trong một lần đi bar vì say quá nên khi mở cửa bước vào nhà vệ sinh anh ta thấy mình đã lạc sang thế giới khác.

 

Đại diện 3F team – Nguyễn Văn Định thuyết trình.

 

 

Ở thế giới đấy cảnh vật u ám, thê lương, anh ta bỗng nhìn thấy thần Chết và anh chàng nghĩ rằng mình không còn sống. Nghe theo lời thần Chết mách bảo, anh ta cố gắng uống hết ngọn nước thần đang phun trào nhưng lạ thay, càng uống nước càng đầy lên.

 

Chỉ đến khi có tiếng gọi và đập cửa từ bên ngoài nhà vệ sinh anh ta mới biết mình vì quá say nên không biết gì, đã liên tục xả nước. Câu chuyện là lời cảnh tỉnh cho những ai ham chơi, đua đòi không chịu lao động, không chịu cống hiến sẽ không bao giờ có được kết quả như ý. Phim được dựng với nội dung hài hước và mang tính nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh trong “ Holy Water”.

3F Team lắng nghe góp ý của các giảng viên cho sản phẩm của mình.

 

 

“ Love Of Bird” của các thành viên nhóm HQL: Như Quỳnh, Bùi Liễu, Công Hiếu, Huyền Trang và Khánh Hòa là câu chuyện cảm động về hai chú chim xanh và chim hồng. Với hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, nội dung và thông điệp truyền tải rõ ràng, phim đã mang lại những cảm nhận riêng cho mỗi người xem.

 

Đại diện HQL – Như Quỳnh thuyết trình.

 

 

Chim Xanh và chim Hồng trong buổi dạo chơi vui vẻ đã không hề biết rằng mình trở thành mục tiêu của thợ săn, trong khi chim Xanh bay xuống để hái cành hoa tặng chim Hồng thì bỗng tiếng súng lạnh lung nổ vang, chim Hồng ngã xuống đất. Đau khổ trước cái chết của bạn mình, chim Xanh cũng đã tự tử theo.

 

Tuy chỉ là câu chuyện về hai chú chim, nhưng phim gửi tới người xem thông điệp rõ ràng về việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ các loại động vật và lên án nạn săn bắn động vật tự nhiên.

 

 

 

 

Một số hình ảnh trong “ Love Of Bird”. Xem phim tại đây.

 

 

Với các sản phẩm ấn tượng, mang cá tính của riêng mình và truyền tải được thông điệp tới người xem, lớp D0909L đã hoàn thành buổi bảo vệ project Sem III của mình. Xin chúc mừng các bạn!

 

Hanoi-Arena.


0919550182