Sản phẩm Project

Sản phẩm project kỳ II Lớp D1007I và D1007M

 

Tuy có giờ học khác nhau nhưng cả 2 lớp D1007I và D1007M lại có chung một buổi bảo vệ project kỳ II vào ngày 08/02/2012 tại trường Hanoi-Arena – Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu. Hội đồng chấm sản phẩm gồm các giảng viên: Nguyễn Viết Nhung ( giảng viên hướng dẫn D1007M), Nguyễn Trung Kiên ( giảng viên hướng dẫn D1007I) và Nguyễn Bá Minh Phương. 

Tham gia bảo vệ bao gồm có 7 nhóm, với các đề tài thiết kế giao diện website theo yêu cầu của Aptech – Ấn Độ. Mỗi nhóm đều có những thiết kế mang cá tính và phong cách riêng của mình.

Nhóm tham gia bảo vệ đầu tiên bao gồm các thành viên: Phương Toàn, Lan Hương, Xuân Huy và Duy Sơn với đề tài thiết kế website giới thiệu về du lịch Ấn Độ đã gây được ấn tượng với hội đồng chấm sản phẩm project bởi sự cẩn thận, chi tiết, gọn gàng và logo ấn tượng.

Dưới đây là một số sản phẩm của Nhóm 1:

 

 

 

Với đề tài thiết kế website cho công ty BĐS GTD Metalwork Ltd, Nhóm 2 bao gồm các thành viên: Đức Dũng, Tiến Đức, Sơn Tùng và Hương Giang được coi là nhóm có phần bảo vệ sơ sài, thiếu sự chuẩn bị và chưa thực sự gây ấn tượng với hội đồng chấm sản phẩm. Với kết quả mà Nhóm 2 đã thể hiện, các bạn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa trong các sản phẩm thiết kế lần sau. 

Một số hình ảnh trong thiết kế của Nhóm 2:

 

 

 

Sử dụng gam màu chủ đạo là boóc – đô và cách thiết kế cổ điển, lịch lãm, Nhóm 3 gồm các thành viên: Đình Tuấn, Tuấn Anh, Anh Tuấn, Chí Anh và Duy Mạnh đã tạo được ấn tượng cho người xem, cũng như nhận được khen ngợi của hội đồng chấm sản phẩm bởi sự chuẩn bị kĩ càng, chu đáo và sự thuyết trình tự tin, mạnh dạn. 

Đề tài của Nhóm 3 là thiết kế website bán tranh cho một họa sĩ, với sự thông minh của mình, nhóm đã hoàn thành tốt sản phẩm E-Project kỳ II. Dưới đây là một số hình ảnh của nhóm:

 

 

 

Với đề tài thiết kế website bán hàng cho cửa hàng máy in Dominar, các thành viên Nhóm 4: Thế Chung, Việt Tuấn, Quốc Hưng và Ngọc Qúy đã sử dụng màu sắc chủ đạo tươi sang, nhẹ nhàng. Đồng thời, nhóm cũng sử dụng nhiều hình ảnh để làm phong phú website, với sự cẩn thận trong thiết kế, nhóm đã mang lại thông tin rõ rang cho người tìm hiểu về các sản phẩm. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong thiết kế của Nhóm 4:

 

 

 

Khôn khéo khi lựa chọn thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Ferrari để thiết kế website giới thiệu sản phẩm, Nhóm 5 gồm các thành viên: Danh Phương, Viết Tùng, Thu Loan, Văn Anh, Ngô Tiến và Thùy Dung đã nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chấm sản phẩm cũng như những người tham dự buổi bảo vệ. 

Với sự chuẩn bị chu đáo, cách thiết kế thông minh, Nhóm 5 đã mang lại một website thể hiện sự lịch lãm, sang trọng, tiện lợi và gọn gàng. Xin chúc mừng nhóm đã hoàn thành phần bảo vệ của mình. Dưới đây là một số hình ảnh trong thiết kế của nhóm:

 

 

 

Thiết kế website cho công viên nước WaterWordlArena nên Nhóm 6 với các thành viên: Thanh Hiền, Hoàng Hải, Bích Ngân, Thúy Quỳnh, Thanh Sơn và Duy Đức đã mang lại một website lấy nước làm chủ đạo trong thiết kế nên gợi sự tươi mát, sảng khoái, đồng thời hình ảnh chú chim cánh cụt được cách điệu tạo thêm sự vui nhộn, đáng yêu. 

Với màu sắc tươi sáng, hình ảnh vui vẻ, đáng yêu, website của nhóm đã thực sự mang lại ấn tượng cho người xem. Dưới đây là một số hình ảnh trong thiết kế của Nhóm 6:

 

 

 

Kết thúc buổi bảo vệ E-Project Sem II của hai lớp D1007I và D1007M là phần bảo vệ của Nhóm 7 với các thành viên: Tiến Đức, Ngọc Sinh, Lê Vy, Xuân Nhật. Đề tài mà nhóm thể hiện là thiết kế website bán cây cảnh. 

Xin chúc mừng hai lớp D1007I và D1007M đã hoàn thành chương trình học kỳ II của mình với buổi bảo vệ vừa qua. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và công việc.

Hanoi-Arena.


0919550182