Sản phẩm Project

Sản phẩm Project kỳ II Lớp D1004I và D1004L

 

Hai lớp D1004 I và D1004L đã có buổi bảo vệ chung project kỳ II tại Trường Hanoi-Arena – 133 Lê Thanh Nghị vào ngày 19/10/2011. Hội đồng chấm project bao gồm các giảng viên: Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Viết Nhung và Nguyễn Bá Minh Phương. Tham gia bảo vệ là 5 nhóm với các sản phẩm thiết kế website dù khác nhau nhưng không kém phần thú vị, ấn tượng.

 

Với đề tài Thiết kế website giới thiệu về môi trường giáo dục và đào tạo cho NSBM, Nhóm 1 bao gồm các thành viên đến từ D1004L: Mạnh Thắng, Phạm Tiến Dũng, Bằng Duy và Xuân Phương đã được đánh giá cao về tinh thần làm việc nghiêm túc, chính xác.

 

Phạm Tiến Dũng đại diện Nhóm 1 lên thuyết trình.

Một số hình ảnh trong thiết kế của Nhóm 1.

Giảng viên Nguyễn Trung Kiên góp ý cho sản phẩm thiết kế của Nhóm 1.

 

 

Màu sắc chủ đạo của nhóm là xanh và vàng, tạo sự tin tưởng, nhẹ nhàng, phù hợp với website giới thiệu về giáo dục và đào tạo.

 

Nhóm 2 với các thành viên của lớp D1004I: Hoàng Văn Bình, Minh Quang, Đỗ Hải, Hoàng Hiếu và Đình Huy đã rất xuất sắc khi hoàn thành phần bảo vệ của mình.

 

 

Các thành viên của Nhóm 2.

 

 

Với màu sắc chủ đạo trong thiết kế là xanh và nâu, Nhóm 2 đã làm nổi bật được nét đặc trưng của một website chuyên về làm và bán cây cảnh. Thiết kế của nhóm được hội đồng chấm project đánh giá cao về sự gọn gàng, cấu trúc chặt chẽ, logo ấn tượng, phần đồ họa mãn nhãn, thiết kế website rõ ràng và phần trình bày tốt.

Nguyễn Hoàng Hiếu đại diện Nhóm 2 lên thuyết trình.

Một số hình ảnh trong thiết kế của nhóm.

 

 

Bảo vệ thứ 3 là các thành viên nhóm Mix: Trọng Sơn, Xuân Việt, Thanh Hải và Việt Hùng của lớp D1004I với đề tài Thiết kế website bán hàng và giới thiệu sản phẩm in ấn cho HQ Printer. Màu xanh được sử dụng làm màu chủ đạo trong thiết kế của nhóm.

 

 

Đại diện cho Mix – Nguyễn Trọng Sơn thuyết trình.

 

 

Nhóm nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chấm project bởi sự chỉn chu, nghiêm túc và có đầu tư trong thiết kế. Sản phẩm của nhóm cũng có sự ngăn nắp, sạch sẽ, màu sắc sử dụng tương đối an toàn.

 

Các thành viên của Mix.

Một số sản phẩm của nhóm.

Giảng viên Nguyễn Trung Kiên góp ý cho sản phẩm thiết kế của Mix.

 

 

Phần trình bày ngắn gọn, xúc tích, Nhóm 4 với các thành viên của lớp D1004L: Thu Hằng, Vân Hương, Hải Anh, Lê Thăng đã mất rất ít thời gian cho phần bảo vệ của mình.

 

 

Các thành viên Nhóm 4.

Trần Lê Thăng đại diện Nhóm 4 lên thuyết trình.

 

 

Đề tài của nhóm là Thiết kế website bán nhạc cụ, với màu sắc chủ đạo trong thiết kế là đen, website đã tạo sự sang trọng, lôi cuốn cho sản phẩm.

 

 

Một số hình ảnh trong thiết kế của nhóm.

 

 

Bảo vệ cuối cùng, Nhóm 5 bao gồm các thành viên của lớp D1004L: Ngọc Anh, Minh Thành, Trần Văn Huy, Việt Anh với đề tài Thiết kế website bán tranh. Thiết kế của nhóm muốn mang lại sự đan xen cảm xúc với sản phẩm của người xem.

 

 

Các thành viên của Nhóm 5.

Đại diện nhóm – Ngọc Anh thuyết trình.

 

Với cách thiết kế đơn giản trên những màu sắc nhẹ nhàng, website của nhóm tránh được sự rối mắt, phức tạp cho người xem. Nhóm cũng được đánh giá cao bởi cách thuyết trình ấn tượng, rõ ràng.

 

Một số hình ảnh trong thiết kế của nhóm.

 

 

Tuy mỗi nhóm có phong cách thiết kế khác nhau, phần trình bày cũng nhận được nhiều ý kiến đánh giá khác nhau nhưng các bạn đều đã hoàn thành rất tốt phần bảo vệ của mình. Những gì các nhóm thể hiện là thành quả kiến thức mà các bạn hấp thu được trong quá trình học.

 

Chúc mừng hai lớp D1004I và D1004L đã hoàn thành học ký II của mình!

 

Hanoi-Arena.


0919550182