Sản phẩm Project

Sản phẩm Project kì I Lớp D1103L

 

Xin chúc mừng các thành viên D1103L đã hoàn thành buổi bảo vệ Project Sem I của mình vào ngày 16/01/2012 tại Trường Hanoi-Arena – 10 Tạ Quang Bửu. Hội đồng chấm sản phẩm bao gồm các giảng viên: Nguyễn Bá Minh Phương, Lê Bích Hạnh và Phạm Ngọc Diệu Khánh ( giảng viên hướng dẫn). Tham gia bảo vệ có các nhóm: HiHiHaHa, I Am The Best, Sakura Sushi và Wepro.

 

Với các thành viên: Đỗ Phúc, Hoàng Dũng, Quảng Nam, Hải Giang và Tiến Thành, nhóm I Am The Best đã bảo vệ đầu tiên với đề tài Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm nước uống Scrat. Đại diện cho nhóm, Nguyễn Hải Giang là người thuyết trình.

 

 

 

 

Đại diện I Am The Best – Nguyễn Hải Giang thuyết trình.

 

Với sự cách điệu trong logo và tông màu chủ đạo trong thiết kế của nhóm là đỏ, I Am The Best đã tạo được sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Nhóm cũng được hội đồng chấm project đánh giá cao bởi tinh thần làm việc nghiêm túc, có sự cố gắng trong các thiết kế cũng như trình bày.

 

I Am The Best và sản phẩm do mình thiết kế.

 

Bộ nhận diện thương hiệu cho dầu gội đầu Power Of Men là đề tài thiết kế của Team Wepro bao gồm các thành viên: Hoàng Hải, Thế Đức, Ngọc Phương, Nguyễn Thiền và Trần Trung. Màu sắc chủ đạo trong thiết kế của nhóm là đen – thể hiện sự bí ẩn, trắng – thể hiện sự tinh tế, vàng – thể hiện sự sang trọng.

 

 

 

 

Đại diện Wepro – Vũ Lê Ngọc Phương thuyết trình.

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và có sự đầu tư, Wepro được đánh giá cao bởi màu sắc trong thiết kế, sử dụng font chữ tốt và có sự chuẩn bị kĩ càng.

 


Wepro và các sản phẩm do nhóm thiết kế.

 

Team Sakura Shushi là nhóm bảo vệ thứ 3 với những thiết kế duyên dáng, xinh xắn cho bộ nhận diện thương hiệu cửa hàng bán sushi của Nhật Bản. Nhóm bao gồm các thành viên: Ngọc Tú, Nguyễn Thảo, Hải Anh và Nguyễn Lương, đại diện cho Sakura Sushi – Nguyễn Thị Thảo là người thuyết trình.

 

 

 

 

 

Đại diện cho Sakura Sushi – Nguyễn Thị Thảo là người thuyết trình.

 

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế của Sakura Sushi là gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng cùng biểu tượng cánh hoa anh đào đã được cách điệu đã tạo được ấn tượng cho người xem. Với font chữ độc đáo, ấn tượng theo lối thư pháp nhóm đã thể hiện được phần nào văn hóa của Nhật Bản.

 

Sakura Sushi và sản phẩm do nhóm thiết kế.

 

Với cái tên rất ngộ nghĩnh và dí dỏm, HiHiHaHa bao gồm các thành viên: Hồng Thắm, Trí Tuyên, Xuân Công, Huy Lâm và Thanh Huệ đã trình bày sản phẩm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Công ty Cổ phần Mía đường Thiên Hương.

 

Đại diện nhóm – Đinh Thị Thanh Huệ thuyết trình.

 

Với màu sắc chủ đạo trong thiết kế là xanh lá cây và trắng, HiHiHaHa đã mang lại cảm giác tinh khiết, tự nhiên cho sản phẩm của mình.

 

 

 

 

HiHiHaHa và các sản phẩm do mình thiết kế.

 

Với những sản phẩm thực tế, ấn tượng, D1103L đã hoàn thành rất tốt học kỳ I của mình. Đây cũng chính là kết quả mà các bạn thu được sau thời gian theo học tại đây. Xin chúc D1103L sẽ luôn học tốt và thành công!

 

Hanoi-Arena.


0919550182