Sản phẩm Project

Sản phẩm Project kì 2 Lớp D1002L

 

Xin chúc mừng các thành viên D1002L đã hoàn thành xuất sắc chương trình học kì 2 của mình, thành quả được các bạn thể hiện trong buổi bảo vệ E-Project diễn ra vào ngày 10/8/2011 tại Trường Hanoi-Arena – 133 Lê Thanh Nghị.

 

 

 

 

Tham gia bảo vệ bao gồm có 3 nhóm với những đề tài độc đáo, phong cách sáng tạo khác nhau. Hội đồng chấm project bao gồm các giảng viên của Hanoi-Arena: thầy Nguyễn Viết Nhung, thầy Nguyễn Bá Minh Phương và thầy Nguyễn Trung Kiên. Các nhóm hoàn thành khóa luận dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Viết Nhung.

Với đề tài Thiết kế website cho cửa hàng bán các loại nhạc cụ Music Word, nhóm đầu tiên bao gồm các thành viên: Anh Đức, Hải Nam, Phạm Yến, Trần Thơ đã mang đến một không gian nhạc cụ phong phú, đặc sắc và hiện đại.

 

 

Đại diện cho các thành viên còn lại, Nguyễn Anh Đức lên thuyết trình.

 

 

Màu sắc chủ đạo được nhóm sử dụng là các gam màu nóng ấm, tạo sự sang trọng cho các sản phẩm.

 

 

Một số hình ảnh trong thiết kế của nhóm.

 

 

Được hội đồng chấm Project đánh giá cao trong cách trình bày, tinh thần làm việc nghiêm túc, có sự đầu tư về thời gian và công sức trong quá trình thực hiện đồ án, Nhóm 2 bao gồm các thành viên: Trọng Thế, Hồng Sơn, Thúy Quỳnh, Quang Thành, Hồng Nhung và Trung Hiếu đã hoàn thành xuất sắc học kì 2 của mình. Xin chúc mừng các bạn!

 

 

Đại diện cả nhóm, Đoàn Thúy Quỳnh lên thuyết trình.

 

 

Đề tài bảo vệ của Nhóm 2 là thiết kế website giới thiệu về môi trường giáo dục của một trường đại học danh tiếng ở Ấn Độ. Website được thiết kế với 2 màu chủ đạo là xanh và vàng, thể hiện sự nhiệt huyết và hứa hẹn một tương lai tương sáng cho những sinh viên theo học tại đây.

 

 

Một số hình ảnh trong thiết kế của nhóm.

 

 

Các thành viên của nhóm 3 bao gồm: Tân Hưng, Huy Mạnh, Đức Ninh, Lê Minh, Quang Tuấn và Tuấn Anh được hội đồng chấm Project đánh giá cao bởi tinh thần làm việc nghiêm túc, biết vượt qua được khó khăn để hoàn thành tốt bài bảo vệ của mình.

 

 

Đại diện Nhóm 3 – Nguyễn Tân Hưng lên thuyết trình.

 

 

Đề tài bảo vệ của Nhóm 3 là Thiết kế website cho cửa hàng bán đồ da, màu sắc chủ đạo trong thiết kế của nhóm là những màu trầm. Nhóm 3 cũng được đánh giá cao trong ý tưởng thiết kế logo cho cửa hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh trong thiết kế của nhóm.

 

 

Những gì mà D1002L đã thể hiện trong sản phẩm thiết kế là thành quả mà các bạn thu được trong quá trình học tập. Xin chúc mừng các thành viên D1002L đã hoàn thành xong học kì 2 của mình!

 

Hanoi-Arena.


0919550182