Sản phẩm Project

Sản phẩm Project Kì 2 lớp D0909L

 

Sau bao nhiêu ngày “ trăn trở và vật vã” cuối cùng lớp D0909L đã bảo vệ thành công sản phẩm Project Sem2 vào ngày 13/5/2011 tại Class 3 – Trường Hanoi-Arena, 133 Lê Thanh Nghị. Hội đồng chấm sản phẩm bao gồm các giảng viên: Nguyễn Viết Nhung, Nguyễn Bá Minh Phương và Nguyễn Trung Kiên.

 

Với đề tài bảo vệ Thiết kế website cho các nhà thầu xây dựng giới thiệu và bán sản phẩm biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp, đối tượng khách hàng hướng tới là giới thượng lưu, Nhóm 1 được đánh giá cao trong việc sử dụng hình ảnh đẹp, hiện đại và sang trọng. Dưới đây là một số hình ảnh về phần thuyết trình của Nhóm 1:

 

 


Trần Thu Hòa – Đại diện Nhóm 1 lên thuyết trình.

Một số hình ảnh website của nhóm.

 

 

Thiết kế website bán các sản phẩm về máy in và mực in là đề tài của Nhóm 2. Với giao diện được thiết kế đơn giản, màu sắc dễ nhìn nhưng cũng không kém phần thu hút, với ý tưởng chính là sử dụng menu thả, Nhóm 2 được đánh giá cao với tông màu sử dụng trên website sang trọng. Dưới đây là một số hình ảnh về phần thuyết trình của Nhóm 2:

 

 

Nguyễn Vinh Lê – Đại diện Nhóm 2 lên trình bày về các ý tưởng và phương thức hoàn thành sản phẩm của mình.

Trang Intro của nhóm cần được thể hiện mạnh mẽ hơn, nhấn mạnh được tới sản phẩm.

 

Website của nhóm được thiết kế hiện đại, năng động nhưng còn thiếu phần quảng cáo cho khách hàng, cần tránh phá cách quá nhiều và nên dựa trên yếu tố văn hóa của Việt Nam để thiết kế website.

 

Cách thuyết trình dí dỏm, hài hước, Nhóm 3 đã làm cho không khí của buổi bảo vệ trở nên nhẹ nhàng hơn. Đề tài bảo vệ của nhóm là Thiết kế website thông tin và kinh doanh cho đại lý du lịch Travel. Không chỉ có phần trình bày vui nhộn, Nhóm 3 còn được đánh giá màu sắc trong thiết kế đẹp, mang đậm chất du lịch, bắt mắt và khá thông minh trong cách trình bày website. Tuy nhiên, nhóm sử dụng nhiều phông chữ khác nhau, màu chữ chưa rõ ràng nên gây cảm giác rồi mắt cho người xem.

 

 

Trương Hoài Nam – Đại diện Nhóm 3 đã gây ấn tượng với cách trình bày vui nhộn, hài hước.

Hình ảnh trong thiết kế của Nhóm 3.

 

 

Đề tài bảo vệ của Nhóm 4 là Thiết kế website giới thiệu và bán sản phẩm tranh cho họa sĩ Afremov. Website được thiết kế trên tiêu chí sử dụng các màu sắc mang tính đặc trưng của họa sĩ, do đó website do nhóm thiết kế rất ấn tượng, thu hút được người xem. Tuy nhiên, điểm hạn chế trong thiết ké của nhóm là nên chú ý tới cách sử dụng các mảng màu ghép đan xen lẫn nhau sao cho hợp lí và cân đối hơn.

 

 

Nguyễn Nam Sơn – Đại diện Nhóm 4 thuyết trình về sản phẩm của nhóm mình.

Một số hình ảnh trong thiết kế của Nhóm 4.

 

 

Vậy là D0909L đã hoàn thành xong phần học kì 2, những thành quả của quá trình học tập của các bạn đã được thể hiện rõ qua buổi bảo vệ project sem2 vừa qua. Xin chúc mừng D0909L!


0919550182