Sản phẩm Project

Sản phẩm Project kì 2 Lớp D0906M

 

Ngày 25/2/2011, Lớp D0906 M đã hoàn thành xong phần bảo vệ Project Sem2 của mình tại Trường Hanoi-Arena – 133 Lê Thanh Nghị. Tham gia bảo vệ project gồm có 3 nhóm dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Viết Nhung.

 

Nhóm bảo vệ project đầu tiên với đề tài thiết kế giao diện website cho Animal and Bird, đối tượng mà các bạn hướng tới là trẻ em trong độ tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học do đó website của nhóm có màu sắc trẻ trung, nhẹ nhàng, đáng yêu. Đại diện cho nhóm lên thuyết trình là nhóm trưởng Mạc Văn Tiến. Một số hình ảnh về buổi bảo vệ của nhóm:

 

 

Trưởng nhóm Mạc Văn Tiến đại diện cả nhóm lên thuyết trình.

Một số hình ảnh sản phẩm của nhóm.

 

Nếu nhóm 1 lựa chọn đối tượng các em nhỏ yêu thiên nhiên, muốn tìm hiểu về các loài chim và động vật thì nhóm 2 lại hướng tới đối tượng là các doanh nhân, những người chuyên sử sử dụng máy bay là phương tiện đi lại khi nhóm thiết kế giao diện website cho hãng hàng không Air Arena của Ấn Độ.

 

Tuy nhiên, màu sắc trong thiết kế của nhóm chưa được hội đồng chấm project đánh giá cao, chưa gợi được hình dung khiến người xem nghĩ tới Ấn Độ. Đại diện nhóm 2 – Trưởng nhóm Nguyễn Bá Rồng thuyết trình.

 

 

Một số hình ảnh sản phẩm của nhóm.

 

Tuy bảo vệ project cuối cùng nhưng những gì nhóm 3 làm được đã thực sự để lại ấn tượng đối với hội đồng chấm sản phẩm. Đề tài mà nhóm lựa chọn là thiết kế giao diện website bán hàng cho hãng đồ gốm của Ấn Độ.

 

Nếu như hai nhóm trên chưa chú ý nhiều tới phần slide trình chiếu cũng như chưa thực sự đầu tư cho phần thuyết trình thì nhóm 3 lại được đánh giá cao về những phần này.

 

Sản phẩm của nhóm được nhận xét là hấp dẫn, trang web thiết kế đậm màu sắc của văn hóa Ấn Độ. Trang demo về sản phẩm nhóm thiết kế tương đối tốt với sự phong phú về hình ảnh. Nhóm được đánh giá cao bởi tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận và thể hiện được sự cố gắng của cả nhóm.

 

Đại diện nhóm 3 – Trần Mai Anh thuyết trình.

Một số hình ảnh sản phẩm của nhóm 3.

 

 

Một số hình ảnh chung trong buổi bảo vệ Project Sem2 của lớp D0906M:

 

 

D0906M hoàn thành bảo vệ project dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Viết Nhung.

Giảng viên Nguyễn Trung Kiên nhận xét về sản phẩm project của nhóm 1….

… Và nhóm 3.

 

 

Xin chúc mừng lớp D0906M đã hoàn thành tốt buổi bảo vệ Project Sem2!

 

Hanoi-Arena


0919550182