Sản phẩm Project

Sản phẩm Project kì 1 lớp D1004L

 

Buổi bảo vệ sản phẩm Project Sem 1 của lớp D1004L đã diễn ra vào ngày 18/2/2011 tại Trường Hanoi-Arena – 133 Lê Thanh Nghị. Tham gia bảo vệ có 4 nhóm thực hiện: Thiếu Nữ, Supper Team, Koios và Arenist Team.

 

Hội đồng chấm Project lần này có các giảng viên: Nguyễn Viết Nhân, Lê Bích Hạnh và Phạm Ngọc Duy. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và được sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Viết Nhân,  lớp D1004L đã hoàn thành tốt buổi bảo vệ Project Sem1, xin chúc mừng các bạn!

 

Nhóm Thiếu Nữ với bộ nhận diện thương hiệu cho Công ty TNHH Trà Bồng Lai:

 

 

 

 

Đây là nhóm bảo vệ có tên ấn tượng nhất, theo như lí giải của nhóm trưởng thì Thiếu Nữ đã nói lên đầy đủ đặc trưng của nhóm là toàn con trai. Đại diện cho Thiếu Nữ, nhóm trưởng Phạm Tiến Dũng đã thuyết trình về sản phẩm của nhóm mình.

 

Trà xanh Bồng Lai bao gồm 5 loại trà xanh ướp hương hoa và trái cây thuần Việt với thành phần chủ đạo chiết xuất từ trà xanh Thái Nguyên, đối tượng hướng tới là nhu cầu thưởng thức của người trung tuổi trở lên.

 

Với logo có sự cách điệu khi nhóm sử dụng hình ảnh búp trà để viết tắt cho chữ L. Vì là sản phẩm gắn liền với thiên nhiên nên màu chủ đạo trong thiết kế của nhóm là màu xanh và trắng để tạo cảm giác lành mạnh, tươi mát, tinh khiết, tin tưởng và tao nhã.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số sản phẩm thiết kế của nhóm.

 

 


Nhóm Thiếu Nữ sau phần bảo vệ của mình.

 

 

Ấn tương và cân đối – Sản phẩm Project của nhóm Arenist:

 

 

 

 

Với đề tài thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng bánh ngọt và cà phê Butter5 của Tập đoàn Butter & Son tại Việt Nam, nhóm Arenist đã nhận được những đánh giá cao của hội đồng chấm project cho phần kĩ thuật trình bày đẹp, màu sắc ấn tượng, logo cân đối, cách thiết kế sản phẩm rất hợp lí.

 

Logo của sản phẩm được thiết kế sáng tạo với hình tượng làn khói cách điệu giống như khói trên chiếc bánh mì mới ra lò hay cốc cà phê ấm áp, thiết kế này vừa gợi hình ảnh, vừa gợi cảm giác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số sản phẩm thiết kế của Arenist.

 

Màu chủ đạo của logo là đỏ và đen, thể hiện sự năng động, mạnh mẽ, đam mê, thịnh vượng nhưng cũng rất huyền bí và sang trọng. Hai màu này cũng gần như trở thành màu chủ đạo trong hầu hết các sản phẩm thiết kế của nhóm.

 

 

Xin chúc mừng nhóm Arenist đã hoàn thành phần bảo vệ project của mình!

 

Nhóm Coeus với bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ:

 

 

 

 

Với mục đích hướng sản phẩm trở thành biểu trưng của sự sang trọng, tinh tế và thể hiện được đẳng cấp cho người sử dụng nó nên nhóm đã đặt tên gọi cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Coeus là một trong 12 vị thần của thần thoại Hi Lạp, vị thần này tượng trưng cho quyền năng trí tuệ của nhân loại.

 

Logo có sự cách điệu chữ C giống với hình chiếc đồng hồ đeo tay, font chữ được sử dụng là Trajan Pro và màu chủ đạo của logo là màu vàng, tất cả các yếu tố trên gợi sự sang trọng, quý phái, giàu sang phú quý.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số sản phẩm của nhóm.

 

Điểm mà nhóm Coeus cần lưu ý là cần phải gắn hình logo của mình vào bất cứ sản phẩm thiết kế nào, bất cứ chỗ nào có liên quan tới sản phẩm của mình.

 

 

Coeus sau phần bảo vệ của mình.

 

 

SupperT với bộ nhận diện thương hiệu cho Highway Picture:

 

 

 

 

Highway Picture Corporation là tập đoàn truyền thông của Mỹ chuyên sản xuất, phát hành phim và các sản phẩm truyền thông. Highway được xem như một trong những hãng phim hàng đầu thế giới, do đó mà nhóm SupperT đã lựa chọn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho hãng này như một cơ hội để thử thách khả năng thiết kế của mình.

 

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế và nhất là trên logo của nhóm đã thể hiện sự bền bỉ, lâu đời của hãng, đồng thời nó mang ý nghĩa chân thật và tin cậy. Logo lấy ý tưởng cuộn phim làm chủ đạo, cùng những chi tiết khác đi kèm đã giúp người xem nhận biết được hãng thuộc ngành nghề gì.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số sản phẩm thiết kế của nhóm.

 

 

SupperT chụp ảnh cùng các giảng viên chấm project.

 

 


SupperT sau phẩn bảo vệ của nhóm mình.

 

Mặc dù mang phong cách thiết kế và trình bày khác nhau nhưng các nhóm đã mang lại không khí sôi động cho buổi bảo vệ Project Sem1 của D1004L. Những gì các nhóm đã trình bày phần nào thể hiện được tinh thần và thái độ làm việc của các thành viên, những cố gắng của các bạn sẽ được ghi nhận và đánh giá qua kết quả chấm của hội đồng chấm project.

 

 

 

 

Xin chúc mừng D1004L đã bảo vệ xong Project Sem1!

 

Hanoi-Arena.


0919550182